Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chủ quán thịt chó đâm đứt lá lách thực khách

KTĐT - Ngày 5-3, cơ quan CSĐT CATX Sơn Tây vừa gửi quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Khuất Văn Tục về hành vi giết người tới VKSND Thị xã Sơn Tây để phê chuẩn.
Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 1-3, anh Lê Văn Phương, SN 1967 ở  trú ở xã Thạch Thán, huyện Quốc Oai, Hà Nội cùng một số người bạn vào uống rượu, ăn thịt chó tại quán của Khuất Văn Tục (SN 1966) tại thôn Đoàn Kết, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây.

Đến khoảng 18h, khi thanh toán tiền đã nảy sinh cãi vã giữa anh Phương và chị Huệ (là vợ Tục). Do nghĩ rằng mình bị tính sai, nên anh Phương đã hành hung chị Huệ. Lúc này Khuất Văn Tục đang chế biến món ăn ở bên ngoài, đã chạy vào để can ngăn và trên tay vẫn cầm một con dao nhọn.

Sau khi phân giải, anh Phương không đồng ý với giá thanh toán, không những vậy anh Phương còn đòi chủ quán phải trả cho mình số tiền 1,5 triệu đồng. Khi không được đáp ứng, anh Phương tiếp tục quay sang hành hung cả Tục. Trong lúc giằng co, sẵn con dao cầm trên tay, Tục đã đâm một nhát chí mạng vào sườn bên trái của anh Phương.

Được đưa đi cấp cứu tại viện 105, nhưng đến 20h30 cùng ngày anh Phương đã tử vong. Qua giám địnhpháp y tử thi, bước đầu xác định, nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Phương là do bị đâm đứt lá lách, đứt thận.

Hiện cơ quan CSĐT CATX Sơn Tây đã tạm giam Khuất Văn Tục để tiếp tục làm rõ hành vi giết người của đối tượng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

10 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai khẳng định, nhận thức sâu sắc ý nghĩa và giá trị to lớn của Nhà trưng bày Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Võ Thị Sáu, phường xác định công tác quản lý, vận hành và phát huy hiệu quả công trình này là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ