Chủ quán thịt chó đâm đứt lá lách thực khách

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 5-3, cơ quan CSĐT CATX Sơn Tây vừa gửi quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Khuất Văn Tục về hành vi giết người tới VKSND Thị xã Sơn Tây để phê chuẩn.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 1-3, anh Lê Văn Phương, SN 1967 ở  trú ở xã Thạch Thán, huyện Quốc Oai, Hà Nội cùng một số người bạn vào uống rượu, ăn thịt chó tại quán của Khuất Văn Tục (SN 1966) tại thôn Đoàn Kết, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây.

Đến khoảng 18h, khi thanh toán tiền đã nảy sinh cãi vã giữa anh Phương và chị Huệ (là vợ Tục). Do nghĩ rằng mình bị tính sai, nên anh Phương đã hành hung chị Huệ. Lúc này Khuất Văn Tục đang chế biến món ăn ở bên ngoài, đã chạy vào để can ngăn và trên tay vẫn cầm một con dao nhọn.

Sau khi phân giải, anh Phương không đồng ý với giá thanh toán, không những vậy anh Phương còn đòi chủ quán phải trả cho mình số tiền 1,5 triệu đồng. Khi không được đáp ứng, anh Phương tiếp tục quay sang hành hung cả Tục. Trong lúc giằng co, sẵn con dao cầm trên tay, Tục đã đâm một nhát chí mạng vào sườn bên trái của anh Phương.

Được đưa đi cấp cứu tại viện 105, nhưng đến 20h30 cùng ngày anh Phương đã tử vong. Qua giám địnhpháp y tử thi, bước đầu xác định, nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Phương là do bị đâm đứt lá lách, đứt thận.

Hiện cơ quan CSĐT CATX Sơn Tây đã tạm giam Khuất Văn Tục để tiếp tục làm rõ hành vi giết người của đối tượng.