Chủ tịch Golf Long Thành Lê Văn Kiểm ủng hộ 500 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng Covid-19

Hà Nam
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19, tối 5/6/2021, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.

Trong sự kiện này, doanh nhân, cựu chiến binh, Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã trao tặng Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 số tiền 500 tỷ đồng.
 Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh (bên phải) tặng hoa cho ông Lê Văn Kiểm
Thời gian qua, Chính phủ đã có nhiều giải pháp, chỉ đạo quyết liệt nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn cho mỗi người dân và đảm bảo sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước, được nhân dân trong và ngoài nước đồng tình ủng hộ.
Là một doanh nhân cựu chiến binh, là doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước, Công ty Golf Long Thành và cá nhân vợ chồng Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm - Anh hùng lao động Trần Cẩm Nhung nhận thức sâu sắc trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.
Việc ủng hộ 500 tỷ vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của Công ty Golf Long Thành mà còn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác chống dịch.
Trước đó, Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm và phu nhân là Anh hùng lao động Trần Cẩm Nhung cũng đã ủng hộ hơn 20 tỷ đồng công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam cho Bộ đội Biên phòng và các đơn vị trong tuyến đầu chống dịch.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần