Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Chủ tịch Golf Long Thành Lê Văn Kiểm ủng hộ 500 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng Covid-19

Kinhtedothi - Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19, tối 5/6/2021, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19.
Trong sự kiện này, doanh nhân, cựu chiến binh, Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã trao tặng Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 số tiền 500 tỷ đồng.
 Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh (bên phải) tặng hoa cho ông Lê Văn Kiểm
Thời gian qua, Chính phủ đã có nhiều giải pháp, chỉ đạo quyết liệt nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn cho mỗi người dân và đảm bảo sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước, được nhân dân trong và ngoài nước đồng tình ủng hộ.
Là một doanh nhân cựu chiến binh, là doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước, Công ty Golf Long Thành và cá nhân vợ chồng Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm - Anh hùng lao động Trần Cẩm Nhung nhận thức sâu sắc trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.
Việc ủng hộ 500 tỷ vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của Công ty Golf Long Thành mà còn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác chống dịch.
Trước đó, Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm và phu nhân là Anh hùng lao động Trần Cẩm Nhung cũng đã ủng hộ hơn 20 tỷ đồng công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam cho Bộ đội Biên phòng và các đơn vị trong tuyến đầu chống dịch.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng: “bà tiên giữa đời thường"

Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng: “bà tiên giữa đời thường"

29 Apr, 03:01 PM

Kinhtedothi - Nhân dịp Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), phóng viên Báo Kinh tế và Đô thị đã có buổi trò chuyện với Giáo sư, bác sĩ (GS.BS) Nguyễn Thị Ngọc Phượng - nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ - người phụ nữ tài danh và đức độ được nhiều người tôn vinh là “bà tiên giữa đời thường”.

Đồng Nai: Học sinh lớp 2 giành 7 cúp vàng và 28 huy chương cờ vua

Đồng Nai: Học sinh lớp 2 giành 7 cúp vàng và 28 huy chương cờ vua

21 Apr, 02:41 PM

Kinhtedothi- Em Ngũ Phương Linh (sinh năm 2017), hiện đang học lớp 2/1 tại Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, TP Biên Hòa, Đồng Nai, đã có hơn một năm tham gia thi đấu cờ vua và giành được nhiều giải thưởng lớn. Tính đến nay, em đã đạt được 7 cúp vàng và 28 huy chương ở các giải cờ vua khác nhau.

Nơi 2.000 đồng không chỉ mua cơm, mà còn mua hy vọng sống

Nơi 2.000 đồng không chỉ mua cơm, mà còn mua hy vọng sống

17 Apr, 10:45 PM

Kinhtedothi - Nằm đối diện bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội, có một quán cơm đặc biệt mang tên “Nụ cười Shinbi”. Chỉ với 2.000 đồng/suất, quán không những giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn tiếp thêm tình yêu và nghị lực cho những bệnh nhân ung thư đang ngày ngày chống chọi với bệnh tật.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ