Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc mừng Hội Thánh Tin Lành Hà Nội

Anh Quý
Chia sẻ Zalo

Sáng 14/10, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã tới chúc mừng Hội thánh Tin lành Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Hội thánh Tin lành Hà Nội.

Thay mặt UBND TP Hà Nội, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Mục sư Bùi Quốc Phong - Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Hà Nội cùng toàn thể bà con giáo dân nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Hội thánh Tin lành Hà Nội.

Chủ tịch UBND TP đã thông báo những kết quả nổi bật của TP trong thời gian vừa qua, trong đó, kinh tế 9 tháng đầu năm tiếp tục tăng trưởng khá, đạt mức 7,73%; thu nhập bình quân đầu người tăng cao; sự nghiệp văn hóa - giáo dục Thủ đô được chú trọng phát triển, là địa phương luôn đi đầu cả nước…
Mục sư Quản nhiệm Bùi Quốc Phong tiếp Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung khẳng định, đạt kết quả trên, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô, trong đó có một phần đóng góp của các chức sắc, tín đồ Hội thánh Tin lành Việt Nam nói chung, Hội thánh và các tín hữu Tin lành Hà Nội nói riêng cũng như cộng đồng bà con giáo dân đã tích cực cùng nhân dân Thủ đô, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của TP về giữ gìn vệ sinh môi trường, trật tự văn minh đô thị, xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch...

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung mong muốn, Hội thánh Tin lành Hà Nội tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan, ban, ngành địa phương, hướng bà con giáo dân sống phúc âm, phục vụ Tổ quốc, đồng hành, chung sức cùng Nhân dân, xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, hiện đại.

Thay mặt cho Hội thánh Tin lành Hà Nội và bà con tín hữu, Mục sư Bùi Quốc Phong trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo TP Hà Nội nhân dịp Lễ cảm tạ - kỷ niệm 100 năm thành lập Hội thánh tin lành Hà Nội và hơn một thể kỷ Tin lành đến Hà Nội.
Theo Mục sư Bùi Quốc Phong, đây là cột mốc quan trọng trong đời sống tâm linh của bà con tín hữu; khẳng định cộng đồng Tin lành luôn đoàn kết, phụng sự Thiên Chúa, phụng sự Tổ quốc, tìm cầu sự hưng thịnh cho Thủ đô.
Trong thời gian qua, hội thánh đã phối hợp với chính quyền các cấp của TP, tổ chức nhiều chương trình vì cộng đồng như: Khám chữa bệnh thiện nguyện, hiến máu nhân đạo; triển khai thí điểm chương trình cai nghiện ma túy, và trong hơn 3 năm thực hiện, chương trình đã giúp gần 600 lượt người nghiện tái hòa nhập cộng đồng...
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chúc mừng kỷ niệm 100 năm Hội Thánh Tin Lành tại Hà Nội
Mục sư Bùi Quốc Phong cho biết, bản thân và bà con tín hữu rất phấn khởi trước những thành tựu phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô; đồng thời đánh giá cao những chỉ đạo sát sao, quyết liệt của đồng chí Nguyễn Đức Chung kể từ khi được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch UBND TP.

“Như mới đây, Chủ tịch UBND TP đã xuống trực tiếp hiện trường chỉ đạo xử lý vụ cá chết tại Hồ Tây, đến nay theo đánh giá của người dân thì nước tại Hồ Tây đã trong xanh trở lại, là minh chứng cụ thể”, Mục sư Bùi Quốc Phong bày tỏ. Mục sư Bùi Quốc Phong cho biết, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập, Hội thánh tin lành Hà Nội sẽ tổ chức một chuỗi các sự kiện, ngoài việc tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, hội sẽ tổ chức khám chữa bệnh cho người nghèo và tham gia Hội thảo Bảo vệ môi trường của TP.

“Chúng tôi mong ước được tham gia nhiều hơn và chủ động hơn vào sự phát triển bền vững của Hà Nội, cũng như góp phần giải quyết các thách thức đặt ra cho TP, ví dụ như vấn đề môi trường hay bảo vệ sức khoẻ cho người dân”, Mục sư Bùi Quốc Phong chia sẻ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần