Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Chủ tịch xã bị khởi tố vì lái xe có nồng độ cồn, gây tai nạn

Kinhtedothi – Một chủ tịch UBND xã ở huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) bị khởi tố do lái xe khi có nồng độ cồn, gây tai nạn khiến một người tử vong.

Lãnh đạo huyện Quảng Xương cho biết, UBND huyện vừa ban hành quyết định đình chỉ công tác đối với ông Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Quảng Định, để phục vụ điều tra liên quan đến vụ tai nạn giao thông chết người do ông này gây ra khi lái xe có nồng độ cồn.

Trước đó khoảng một tháng, ông Bình điều khiển ô tô và xảy ra va chạm trên địa bàn xã Quảng Giao, khiến một người đàn ông hơn 60 tuổi bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu và sau đó tử vong.

Thời điểm xảy ra tai nạn, ông Bình được cơ quan chức năng đo và phát hiện trong người có nồng độ cồn khi lái xe.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Quảng Xương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Lê Thanh Bình và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ điều tra.

Đồng Nai: khởi tố Chủ tịch UBND huyện Long Thành

Đồng Nai: khởi tố Chủ tịch UBND huyện Long Thành

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: đột kích “lò độ” xe máy, phát hiện nhiều vi phạm

TP Hồ Chí Minh: đột kích “lò độ” xe máy, phát hiện nhiều vi phạm

07 Nov, 12:48 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Rạch Chiếc, thuộc Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an phường Dĩ An và các lực lượng nghiệp vụ đã đột kích một cơ sở nghi độ chế xe máy trên địa bàn phường Dĩ An, tạm giữ nhiều xe lạ và linh kiện không rõ nguồn gốc.

Sập bẫy “VNeID giả”, hai vợ chồng ở Huế mất sạch hơn 500 triệu đồng chỉ trong 1 giờ

Sập bẫy “VNeID giả”, hai vợ chồng ở Huế mất sạch hơn 500 triệu đồng chỉ trong 1 giờ

07 Nov, 12:34 PM

Kinhtedothi- Ngày 7/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Huế cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ xác minh, điều tra vụ việc một cặp vợ chồng trú tại phường Dương Nỗ (TP Huế) bị kẻ gian mạo danh công an phường lừa đảo, chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng qua hình thức sử dụng app giả mạo liên quan đến định danh điện tử.

Cảnh báo chiêu trò lừa bán vàng giả cực tinh vi

Cảnh báo chiêu trò lừa bán vàng giả cực tinh vi

07 Nov, 11:40 AM

Kinhtedothi - Thời gian qua, thị trường vàng trên thế giới và trong nước thường xuyên biến động mạnh khiến nhu cầu giao dịch mua bán tăng cao. Lợi dụng tình trạng này, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xuất hiện các đối tượng lừa đảo bán vàng giả.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ