Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chưa thống kê được thiệt hại của vụ cháy trên đường Đê La Thành

Kinhtedothi - Hôm nay (18/9), UBND phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình) có văn bản chính thức báo cáo về vụ cháy xảy ra chiều tối ngày 17/9 trên phố Đê La Thành.
Cụ thể, theo thống kê sơ bộ của phường Ngọc Khánh có 19 căn nhà bị cháy, gồm 31 hộ với 99 nhân khẩu; Chưa phát hiện có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản chưa có thống kê chính thức.
 Các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, thống kê thiệt hại của vụ cháy.
Cũng tại văn bản này, lãnh đạo phường Ngọc Khánh cho biết, hiện nay các lực lượng chức năng đang tiếp tục bảo vệ hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai nhân chứng, thống kê danh sách người, nhân khẩu, tài sản bị thiệt hại do đám cháy gây ra.

Cũng theo báo cáo của UBND phường Ngọc Khánh, tại thời điểm xảy ra vụ cháy, các lực lượng chức năng phương đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy. Đồng thời, UBND phường đã bố trí nhà văn hóa số 5 (34 Phạm Huy Thông) để các hộ dân tạm thời sử dụng, trong tối ngày 17/9 đã có 26 người gồm 19 người lớn, 7 trẻ em được bố trí ở tạm. Cùng với đó, UBND phường và các tổ chức đoàn thể đã cung cấp đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu, đồ ăn, nước uống để đảm bảo cuộc sống của người dân. Trong sáng ngày 18/9, các hộ gia đình cư trú tạm tại nhà văn hóa đã được Bệnh viên Nhi T.Ư đón vào khám và bố trí nơi ăn chốn ở tại tầng 8 trong tòa nhà của bệnh viện.
Trước đó, khoảng 17h58 ngày 17/9, nhận được tin báo cháy của quần chúng nhân dân tại sau số nhà 889 La Thành, UBND phường Ngọc Khánh đã chỉ đạo Công an phường, Ban Chỉ huy quận sự phường và cán bộ trực tiếp xuống hiện trường phối hợp với các lực lượng tại chỗ tổ chức dập lửa, cấm đường, phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường và tài sản của Nhân dân. Sau đó đám cháy lan rộng ra xung quanh khu vực từ số nhà 891 đến 907 La Thành và khu vực dốc bệnh viện Nhi T.Ư.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: nhiều điểm vui chơi chật kín, người dân nô nức đón năm mới 2026

Nghệ An: nhiều điểm vui chơi chật kín, người dân nô nức đón năm mới 2026

01 Jan, 05:32 AM

Kinhtedothi - Tối 31/12, nhiều điểm vui chơi giải trí chào đón năm mới 2026 tại tỉnh Nghệ An đón lượng lớn người dân tham gia. Trong đó đáng chú ý như Quảng trường Ánh Sáng, phường Cửa Lò, địa điểm UBND tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình nghệ thuật “Hào khí sông Lam” chào năm mới. 

TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

01 Jan, 12:58 AM

Kinhtedothi - Trong tiếng hò reo vang dội của hàng nghìn người dân tại khoảnh khắc đếm ngược, bầu trời TP Hồ Chí Minh đã được thắp sáng bởi những màn pháo hoa nghệ thuật mãn nhãn. Không chỉ là một bữa tiệc ánh sáng kéo dài 15 phút, đây còn là thời khắc thiêng liêng để mọi người cùng trao nhau lời chúc về sức khỏe, sự thịnh vượng và những khởi đầu tươi sáng trong năm mới 2026.

Rộn ràng không khí đón năm mới 2026 tại TP Hồ Chí Minh

Rộn ràng không khí đón năm mới 2026 tại TP Hồ Chí Minh

31 Dec, 10:52 PM

Kinhtedothi - Phố đi bộ Nguyễn Huệ và Công viên Bến Bạch Đằng đã trở thành tâm điểm của những nụ cười và âm nhạc trong đêm cuối năm 2025. Sự nhộn nhịp đặc trưng của TP Hồ Chí Minh không chỉ thu hút người dân địa phương mà còn khiến những du khách nước ngoài lần đầu đến Việt Nam phải ấn tượng trước sức sống mãnh liệt của Thành phố mang tên Bác trước thời khắc giao thừa....

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ