DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chung tay vì bình đẳng giới và giáo dục trẻ em gái

29-10-2015 17:02
Kinhtedothi - “Sáng kiến bình đẳng giới và giáo dục cho trẻ em gái tại Việt Nam: Trao quyền cho trẻ em gái và phụ nữ vì một xã hội công bằng hơn” là chủ đề mà Bộ GD&ĐT và UNESCO khởi động
“Sáng kiến bình đẳng giới và giáo dục cho trẻ em gái tại Việt Nam: Trao quyền cho trẻ em gái và phụ nữ vì một xã hội công bằng hơn” là chủ đề mà Bộ GD&ĐT và UNESCO khởi động sáng 28/10.

Sáng kiến này hỗ trợ kỹ thuật nhằm đảm bảo bình đẳng giới trong đổi mới chương trình dạy và sách giáo khoa; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục và nhà hoạch định chính sách; xây dựng tài liệu dạy và học mới.

Cùng với đó là các nỗ lực phối hợp giữa phụ huynh và cộng đồng nhằm hỗ trợ nhà trường thúc đẩy môi trường thuận lợi để học sinh áp dụng tốt hơn những kiến thức các em học được tại trường vào gia đình và cộng đồng. Sáng kiến được thực hiện trong giai đoạn 2016 - 2020.
TAG: