Chút khác lạ cho Audi Q7

Chia sẻ

KTÐT - Nhà độ Anderson ở Dusseldorf (Đức) vừa giới thiệu gói độ toàn diện cho xe Audi Q7 V12 TDI, từ nội, ngoại thất đến những nâng cấp phần cứng.

KTÐT - Nhà độ Anderson ở Dusseldorf (Đức) vừa giới thiệu gói độ toàn diện cho xe Audi Q7 V12 TDI, từ nội, ngoại thất đến những nâng cấp phần cứng.

Bắt đầu từ hình thức, gói trang bị vật liệu sợi carbon gồm: khung viền lưới tản nhiệt, bộ khuếch tán gió trước và sau, chụp gương chiếu hậu và mái hắt phía sau mui xe. Lưới tản nhiệt và các logo được sơn màu đen bóng. Các ô kính cửa sổ và cụm đèn hậu  được làm tối màu, tương tự đuôi ống xả.

Bộ la-zăng màu đen có mép màu trắng tạo sự tương phản màu sắc khi xe lăn bánh trên đường. La-zăng cơ 10×22 inch đi cùng lốp 295/30-22. Bộ piston phanh được sơn đỏ.

Nội thất cũng có nhiều thay đổi. Nổi bật nhất mà màu trắng ở viền cửa gió, cụm điều khiển, cần số, một phần vô lăng, viền ốp cửa và ghế ngồi... có màu trắng, trong khi phần lớn nội thất và ghế ngồi, vô lăng được bọc da và vải Alcantara màu đen. Bọc ghế được chần chỉ trắng hình quả trám. Sàn xe có hệ thống đèn LED chiếu sáng. Đặc biệt, xe có ghế dành cho trẻ em cũng được nâng cấp cùng phong cách nội thất.

Ở xe Q7 nguyên bản, động cơ V12 6.0L TDI có công suất cực đại 500 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm (757,56 lb-ft) đi cùng hệ dẫn động 4 bánh AWD, cho xe khả năng tăng tốc 0-100km/h trong 5,5 giây. 

Nhà độ Anderson trang bị cho động cơ diesel 12 xy-lanh này bộ lọc gió đặc biệt và nâng cấp phần mềm, tăng công suất động cơ thêm 10% lên 550 mã lực