Chuyến du lịch đáng nhớ của nữ du khách Đức

Quang Hải
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trên chuyến xe khách từ Quảng Bình vào Đà Nẵng, nữ du khách quốc tịch Đức bị cầm nhầm túi xách nhưng sau đó đã được người cầm nhầm tìm cách liên hệ trả lại. 

Ngày 29/7, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết, đã trao trả túi xách chứa nhiều tài sản và hộ chiếu cho nữ du khách người Đức đang du lịch tại địa phương.

Nữ du khách người Đức vui mừng khi nhận lại túi xách. 
Nữ du khách người Đức vui mừng khi nhận lại túi xách. 

Trước đó, vào sáng 28/7, cô Veronika Christine Klein (20 tuổi, quốc tịch Đức) đón xe khách từ Quảng Bình vào Đà Nẵng tham quan, du lịch. Khi xuống xe, nữ du khách phát hiện túi xách của mình bị mất nên đến công an phường Hòa An, quận Cẩm Lệ trình báo, nhờ giúp đỡ.

Tiếp nhận tin báo, Công an phường Hòa An khẩn trương phối hợp với các trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Cẩm Lệ xác minh, tìm tài sản cho nữ du khách Đức.

Quá trình xác minh thông tin từ nhà xe cũng như nắm danh sách hành khách trong chuyến đi, công an xác định có một người đàn ông xuống xe trước nữ du khách Veronika Christine Klein đã cầm túi xách. Khi cơ quan công an đang trong quá trình xác minh du khách cầm nhầm túi xách thì người này cũng đang tìm cách liên hệ để trả lại tài sản cho nhà xe.

Tại trụ sở Công an phường Hòa Khê, cô Veronika Christine Klein đã nhận lại túi xách. Nữ du khách Đức rất vui mừng đã viết thư bày tỏ sự cảm ơn đối với lực lượng làm nhiệm vụ vì đã tận tình hỗ trợ cô.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần