Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ciputra nhận thương hiệu nhà phát triển của năm

Kinhtedothi - Tập đoàn Ciputra đã giành được Thương hiệu Nhà phát triển của năm 2022 tại sự kiện đánh giá Giải thưởng Bất động sản Vàng (GPA) The People's Choice 2022 vào thứ Năm, ngày 13 tháng 10 năm 2022 tại Jakarta, Indonesia.

Giải thưởng Golden Property Award The People's Choice 2022 là giải thưởng bất động sản duy nhất được trao dựa trên đánh giá chuyên môn kết hợp với kết quả thăm dò ý kiến từ cộng đồng trên khắp Indonesia. Giải thưởng do ông Budiarsa Sastrawinata, Giám đốc điều hành Tập đoàn Ciputra trực tiếp nhận.

Ngài Budiarsa Sastrawinata - Giám đốc điều hành Tập đoàn Ciputra (ở giữa) nhận giải thưởng.

Giải thưởng Bất động sản Vàng (GPA) là sự kiện trao giải bất động sản dựa trên nghiên cứu và khảo sát duy nhất ở Indonesia do Indonesia Property Watch phối hợp với 99 Group tổ chức. Người chiến thắng được lựa chọn dựa trên các tiêu chí có thể đo lường, kiểm tra và đáng tin cậy được thể hiện cho các dự án phát triển, các nhà lãnh đạo trong kinh doanh bất động sản, đại lý môi giới và ngân hàng, cũng như các thiết kế và vật liệu sử dụng trong bất động sản được đánh giá độc lập và khách quan.

Ciputra Hanoi - Khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Việt Nam rộng gần 300 héc-ta.

Thành tích này càng khẳng định thương hiệu và giá trị của bất động sản mang thương hiệu Ciputra tại các quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam.

Ông Sastrawinata hy vọng rằng, giải thưởng sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho Tập đoàn Ciputra đổi mới và phát triển như một nhà phát triển xây dựng đô thị và đời sống. Với văn hóa DN Chính trực, Chuyên nghiệp và Tinh thần Doanh nhân (IPE), Tập đoàn Ciputra sẽ tiếp tục thúc đẩy khái niệm phát triển xanh được đánh dấu bằng việc nhận được chứng chỉ xuất sắc về Thiết kế cho Hiệu quả Cao hơn (EDGE) từ Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) - một tổ chức của Ngân hàng Thế giới, để phát triển dự án của mình.

 

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đổi tên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Đổi tên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

09 Apr, 05:42 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc ký Quyết định số 733/QĐ-TTg ngày 9/4/2025 của Thủ tướng Chính phủ về việc đổi tên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thành Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam.

T&T Group và SHB cùng Bộ Công an xây 700 căn nhà cho người nghèo tỉnh Bạc Liêu

T&T Group và SHB cùng Bộ Công an xây 700 căn nhà cho người nghèo tỉnh Bạc Liêu

08 Apr, 11:33 AM

Kinhtedothi - Nhằm tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ và Bộ Công an trong chương trình hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn cả nước, T&T Group và Ngân hàng SHB đã chung tay hỗ trợ trợ kinh phí xây dựng 700 căn nhà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu với tổng số tiền là 42 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ