CLB Hải Phòng xin 1.000 vé, cam kết không đốt pháo sáng tại sân Hàng Đẫy

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - CLB Hải Phòng đã có công văn xin được tài trợ 1.000 vé vào sân Hàng Đẫy cũng như cam kết không đốt pháo sáng trong trận đấu tại vòng 6 V-League 2023.

Vòng 6 V-League 2023 sẽ diễn ra trận cầu tâm điểm trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội FC và CLB Hải Phòng vào ngày 13/4. Trước trận đấu một ngày, Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn đã ký văn bản gửi đến phía Hà Nội FC về việc xin tài trợ vé vào sân.

CLB Hải Phòng xin vé, cam kết không đốt pháo sáng tại sân Hàng Đẫy.
CLB Hải Phòng xin vé, cam kết không đốt pháo sáng tại sân Hàng Đẫy.

Cụ thể, phía CLB Hải Phòng xin 1.000 vé cho CĐV vào sân theo dõi và cổ vũ trận đấu cùng 20 vé khán đài VIP, 40 vé khán đài A3, 40 vé khán đài A5 cho nhà tài trợ của đội bóng đất Cảng. Đặc biệt, trong công văn do Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn ký cũng cam kết tuân thủ quy định của Ban tổ chức sân Hàng Đẫy, với tinh thần cổ vũ nhiệt tình, văn minh, không đốt pháo sáng, chung tay lan tỏa hình ảnh đẹp của thể thao Việt Nam.

Về phía Hà Nội FC sẽ chấp nhận lời đề nghị của CLB Hải Phòng và sẵn sàng tặng vé cho đội khách. Bên cạnh đó, Hà Nội FC cũng nhận được văn bản từ Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đề nghị tăng cường an ninh cho trận đấu này. 

Phía VPF đề nghị CLB Hà Nội chủ động làm việc với cơ quan an ninh để đề nghị tăng cường phương án và lực lượng để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu, cũng như bảo vệ cho giám sát, trọng tài và các CĐV đội khách Hải Phòng.

Ở những lần đối đầu trước đây, mỗi khi CĐV Hải Phòng đến sân Hàng Đẫy làm khách của Hà Nội FC, pháo sáng thường xuất hiện trên các khán đài. Để đảm bảo an ninh an toàn, ban tổ chức trận đấu Hà Nội FC vs Hải Phòng ngày 13/2 tổ chức cấm đường, dựng chốt kiểm soát xung quanh sân Hàng Đẫy.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần