Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

[Clip] Nén nỗi đau, tiễn bệnh nhân trong âm thầm, tuyệt vọng!

Kinhtedothi - Nỗi đau lớn nhất của người làm nghề y là khi phải chứng kiến người bệnh của mình tử vong. Với những y, bác sĩ điều trị cho bệnh nhân Covid-19, nỗi đau ấy còn nhân lên gấp bội khi họ là những người cuối cùng tiếp xúc và phải đưa tiễn bệnh nhân trong âm thầm, tuyệt vọng.
“Trường hợp nào chúng tôi cũng cố gắng hết sức có thể để người bệnh được ra đi thanh thản, để người thân của họ cũng thấy được an lòng” - bác sĩ Nguyễn Thanh Huy, Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Trung ương Huế - người đang phụ trách công việc “đặc biệt” này tại Trung tâm Hồi sức tích cực Covid-19 của Bệnh viện Trung ương Huế tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thu hồi 9 sản phẩm mỹ phẩm của Công ty Linh Anh

Thu hồi 9 sản phẩm mỹ phẩm của Công ty Linh Anh

09 May, 09:47 AM

Kinhtedothi - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có Văn bản số 1265/QLD-MP yêu cầu thu hồi 9 sản phẩm mỹ phẩm của Công ty TNHH Thương mại tổng hợp & Dịch vụ Linh Anh (Công ty Linh Anh), địa chỉ tại tỉnh Phú Thọ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ