[Clip] Sạt lở đất ở Bắc Trà My: Nhiều người thoát chết trong gang tấc

QUANG HẢI
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Một vụ sạt lở đất kinh hoàng xảy ra tại Quốc lộ 40B đoạn qua thôn 3 (xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) khiến 1 người bị thương, 1 người mất tích.

Video ghi lại cảnh sạt lở kinh hoàng và nhiều người dân thoát nạn trong gang tấc.

Chiều 11/11, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện huyện Bắc Trà My cho biết: Vào lúc 14 giờ 30 ngày 11/11, tại Km 66 + tuyến đường Quốc lộ 40B, đoạn qua thôn 3 xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, xảy ra vụ sạt lở đất làm 1 người bị thương, 1 người mất tích (người qua đường).
Nhận được tin báo, lãnh đạo UBND huyện, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện kịp thời có mặt tại hiện trường và đã chỉ đạo lực lượng Công an, Quân sự huyện phối hợp với địa phương hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn các nhân. Đồng thời, điều động xe cứu thương, xe cơ giới đến tại hiện trường để sơ cứu người bị thương và tìm kiếm người mất tích.
Hình ảnh người dân thoát chết trong gang tấc cắt từ clip
Hiện nay, các lực lượng cùng phương tiện cơ giới vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người mất tích.
Theo video clip người dân quay lại, trong khi mọi người đang tập trung dọn chỗ đường bị sạt lở để tiếp tục lưu thông thì phát hiện sạt lở. Một người dân hô hoán: Chạy, chạy đi, chạy đi…
Ngay sau đó, một khối lượng lớn đất đá từ vách núi bên đường ào xuống. Tất cả vội chạy thục mạng để thoát thân nhưng vẫn có 2 người không thoát kịp, bị vùi lấp. Lực lượng dân quân và người dân kịp cứu được 1 người, còn 1 người đang mất tích.