Cô gái trẻ ở Hoà Bình mất tích nhiều ngày sau khi dự đám cưới

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Một thiếu nữ 18 tuổi ở xã xã Liên Sơn, (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) đã không trở về nhà, mất liên lạc với gia đình nhiều ngày. Gia đình đã thông báo đến chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm nhưng đến nay không có kết quả.

 Nguyễn Thu Hà mất tích sau khi dự đám cưới vào ngày 24/10.
Về vụ việc trên, ngày 28/10, ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, trú tại xóm Ngành, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, con gái ông là cháu Nguyễn Thu Hà (SN 2002, đã học xong và đang ở nhà), mất tích nhiều ngày nay chưa về.
Cũng theo người thân trong gia đình ông Quyên, tối 24/10, Hà có đi dự đám cưới bạn học cùng lớp nhưng cũng từ đó gia đình mất liên lạc với Hà. Chiếc xe máy nữ sinh này sử dụng vẫn để ở nhà người bạn.
Ông Quyên cho biết thêm, Hà đi đám cưới nhưng đến nay chưa trở về. Gia đình đã thông báo đến chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Thời gian gần đây, gia đình và cháu Hà không xảy ra mâu thuẫn với ai...
Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND xã Liên Sơn, (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) cho biết, hiện chính quyền địa phương đã nắm được thông tin vụ việc và đang tích cực phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích nữ sinh này. “Cháu rời khỏi nhà đi ăn cỗ nhưng không thấy về, gia đình đã thông báo đến cơ quan công an. Hiện chúng tôi vẫn đang tích cực phối hợp với gia đình để tìm kiếm cháu nhưng chưa có kết quả”, vị lãnh đạo UBND xã Liên Sơn thông tin.