Cơ hội cho hàng ngàn lao động

Chia sẻ

KTĐT - Ngày 23/5/2013, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô sẽ diễn ra Ngày hội việc làm báo Lao động Thủ đô lần thứ XIII năm 2013.

Đây là hoạt động được báo Lao động Thủ đô tổ chức thường niên, nhằm kết nối giữa doanh nghiệp với người lao động, mở rộng cơ hội việc làm cho người lao động. Trung bình mỗi Ngày hội việc làm do báo Lao động Thủ đô tổ chức đón tiếp hàng ngàn lao động tìm kiếm việc làm, khoảng 1.500 hồ sơ được tiếp nhận và khoảng 800 lao động tìm kiếm được việc làm.

Tham gia Ngày hội việc làm báo Lao động Thủ đô lần thứ XIII năm 2013 các ứng viên là sinh viên, CNLĐ sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng phỏng vấn trực tiếp từ giám đốc, các nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, đồng thời được giải đáp những thắc mắc, trò chuyện với các nhà lãnh đạo qua đó, người lao động sẽ có cơ hội thể hiện bản thân với các nhà tuyển dụng và tìm kiếm cho mình những công việc phù hợp. Về phía các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, Ngày hội việc làm báo Lao động Thủ đô mang tới cơ hội lựa chọn những nhân sự có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp. Ban tổ chức cho biết, hiện đã có 35 doanh nghiệp đăng ký tham gia tuyển dụng tại Ngày hội việc làm báo Lao động Thủ đô lần thứ XIII với hàng ngàn cơ hội công việc. Cũng theo Ban tổ chức, nét mới trong Ngày hội việc làm báo Lao động Thủ đô lần này là các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và các ứng viên sẽ có cơ hội được tặng vé tham dự sự kiện đặc biệt diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào tối 23/5, đó là sự kiện Nick Vujicic đến Việt Nam nói chuyện với học sinh, sinh viên về những khát vọng, hoài bão của tuổi trẻ, nghị lực sống, cơ hội việc làm của người khuyết tật... 

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần