Cơ hội cuối cùng mua nhà được tặng ô tô tại dự án The Golden Palm

Đức Dinh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Theo thông báo từ CENLAND – đơn vị phân phối chính thức dự án The Golden Palm, ngày 31/10/2017 sẽ là ngày cuối cùng để khách hàng được nhận ưu đãi từ chính sách “Mua nhà nhận ngay ô tô” tại dự án này.

Đây cũng là thời hạn cuối để khách hàng nhận ưu đãi thêm tới 5 chỉ vàng trị giá 18 triệu đồng khi là 1 trong 15 khách hàng đầu tiên mua căn hộ The Golden Palm trong thời điểm từ 21/10/2017 đến 31/10/2017.

The Golden Palm: Vị trí “vàng”, tràn sức sống xanh

Ra mắt thị trường từ cuối năm 2016, các căn hộ hiện đại, có thiết kế thông minh tại The Golden Palm thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đã trở thành điểm nhấn của thị trường bất động sản khu vực phía tây Hà Nội, nơi có nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, cơ sở hạ tầng,…

 Tính đến tháng 9/2017, dự án The Golden Palm đã hoàn thiện phần thô, cất nóc và ra mắt nhà mẫu.
Với ý tưởng kiến tạo một không gian sống xanh, đón đầu sinh khí của các dự án đang dần hình thành và phát triển phía Tây thành phố, dự kiến sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động năm 2018, toàn bộ dự án sẽ được trồng nhiều cây xanh, hoa tươi,… nhằm tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái, cũng như mang tới không gian sống xanh, trong lành cho cư dân.

Bao gồm hơn 400 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 63-133 m2, The Golden Palm được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ khách hàng trẻ thành đạt đến các hộ gia đình từ một đến nhiều thế hệ. Hiện dự án đã hoàn thiện phần thô, cất nóc và ra mắt nhà mẫu để khách hàng có thể tận mắt nhìn ngắm tổ ấm tương lai.

Cơ hội cuối cùng nhận loạt ưu lãi “khủng”

Không chỉ dành nhiều tâm huyết và tài lực để kiến tạo, chỉn chu từng chi tiết dự án, Chủ đầu tư và các đối tác đầu tư phát triển dự án The Golden Palm còn mang tới cơ hội sở hữu căn hộ dễ dàng hơn cho khách hàng bằng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ nhưng không sử dụng gói vay tài chính sẽ được tặng ngay xe ô tô giá trị, tùy thuộc giá trị căn hộ trong chính sách “ Mua nhà nhận ô tô”. Tuy nhiên, ưu đãi này sẽ kết thúc vào ngày 31/10/2017. Đây cũng là thời hạn cuối để khách hàng nhận thêm ưu đãi tới 5 chỉ vàng trị giá 18 triệu đồng khi là 1 trong 15 khách hàng đầu tiên mua căn hộ dự án trong thời điểm từ 21/10/ đến 31/10/2017.

 Những cơ hội cuối cùng để khách hàng mua căn hộ tại dự án The Golden Palm và nhận ngay ô tô sang trọng.
Cùng với đó, khách hàng có nhu cầu vay tài chính sẽ được nhận ưu đãi từ chương trình “Mua nhà trước, trả tiền sau”. Chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ ngay lập tức được ký hợp đồng sở hữu căn hộ. Giá trị 70% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay tối đa 20 năm và được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến hết 31/12/2018.

Đặc biệt, ngày 29/10/2017 CENLAND sẽ tổ chức Lễ giới thiệu các căn hộ dự án ngay tại công trường dự án. Khách hàng đến tham dự, tìm hiểu và đặt mua các căn hộ dự án cũng sẽ được bốc thăm may mắn trúng điện thoại iPhone 8 trị giá hơn 20 triệu đồng. Ngoài ra, cư dân tương lai The Golden Palm giới thiệu cho bạn bè, người thân mua căn hộ dự án thành công còn nhận quà tri ân là 3 chỉ vàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND)

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0965385665