Cơ hội nghề nghiệp từ các ngân hàng lớn

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 24/8, "Ngày hội nghề nghiệp Connect the Dots" sẽ được tổ chức tại Hà Nội với nhiều cơ hội từ các ngân hàng, doanh nghiệp lớn dành cho ứng viên.

Tại ngày hội, các ứng viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp bởi những doanh nghiệp lớn như Vietinbank, VP Bank, HR2B, PwC Vietnam, McKinsey & Co, Standard & Chartered Bank, Techcombank, Maritime Bank, VIB...

Bên cạnh hoạt động tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng, Connect the Dots còn mang lại cho các bạn trẻ những kiến thức cập nhật về xu hướng và thách thức của thị trường lao động Việt Nam, phương thức để vượt qua những thách thức đối với cựu du học sinh trở về nước sau khi du học qua phần đối thoại của các vị khách mời đặc biệt.

Có hai cách để đăng ký tham dự: Ứng viên điền đầy đủ thông tin đăng ký tại địa chỉ http://bitly.com/connectdotsvn hoặc gửi email đến địa chỉ connectthedots.vn@gmail.com với các thông tin về tên họ, trường học, nơi làm việc, lĩnh vực nghề nghiệp quan tâm, số điện thoại và email liên hệ.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần