Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cơ hội tiếp cận thị trường đầy tiềm năng

Kinhtedothi - Hội chợ thương mại Indonesia 2015 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam là cơ hội tốt cho doanh nghiệp hai nước Việt Nam, Indonesia tìm kiếm đối tác.
Hội chợ thương mại Indonesia 2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế - ICE (Hà Nội) do Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad tổ chức là một trong chuỗi các sự kiện có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Indonesia.
Hội chợ thu hút 100 doanh nghiệp Indonesia đến Hà Nội tham dự và trưng bày các sản phẩm chất lượng cao như: Ô tô và phụ tùng máy móc; xây dựng và tư vấn; dược phẩm và dụng cụ y tế; thực phẩm, đồ uống; ngân hàng và các dịch vụ đầu tư, dệt may...

Đây đều là những doanh nghiệp lớn, có bề dày hoạt động tại Indonesia, và sẽ là các đối tác đáng tin cậy với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Trong số này, hơn 90% là các doanh nghiệp, doanh nhân chưa từng có quan hệ làm ăn với Việt Nam.

Hội chợ sẽ không chỉ dừng ở việc quảng bá các sản phẩm dịch vụ của Indonesia, mà hơn thế tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, tạo cơ hội làm ăn để tiếp cận thị trường mới nổi đầy tiềm năng của Indonesia với 250 triệu dân.

Kể từ năm 2013, Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Indonesia trong khu vực. Nội hàm quan trọng nhất của mối quan hệ đối tác chiến lược này chính là mang lại lợi ích thiết thực cho nhân dân của hai quốc gia, đồng thời tạo dựng hợp tác giữa mọi thành phần xã hội, bao gồm cả hợp tác giữa cộng đồng doanh nghiệp Indonesia và Việt Nam.

Hội chợ sẽ kéo dài từ ngày 10 đến 12/12/2015.

Một số hình ảnh tại hội chợ:

Sản phẩm may mặc mang đậm phong cách Indonesia.
Khách tham quan gian hàng trang sức.
Khách tham quan gian hàng trang sức.
Sản phẩm dầu thơm chiết xuất từ thiên nhiên.
Sản phẩm dầu thơm chiết xuất từ thiên nhiên.
Sản phẩm tinh dầu.Gian hàng mỹ phẩm.
Gian hàng trưng bày các sản phẩm tinh dầu.
Gian hàng trưng bày các sản phẩm tinh dầu.
Đa dạng các loại xúc xích.
Gian hàng trưng bày sản phẩm xúc xích.
Ẩm thực Indonesia thu hút rất nhiều khách tham quan.
Đặc biệt, gian hàng ẩm thực của Indonesia thu hút khá nhiều khách tham quan.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

22 Feb, 01:06 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/2 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại trụ sở Công an phường Hà Đông, thành phố Hà Nội, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhơ ơn Bác Hồ" Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là một điểm cầu của Bộ Công an được kết nối với điểm cầu chính tại Bảo tàng Đảng cộng sản Việt Nam.

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

22 Feb, 12:21 PM

Kinhtedothi-Lãnh đạo phường Bạch Mai tin tưởng với sự quan tâm chỉ đạo của TP Hà Nội, phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong đó có Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố (LHPN TP), cùng tinh thần trách nhiệm của Nhân dân, phong trào Tết trồng cây của phường sẽ tiếp tục lan tỏa sâu rộng, đạt kết quả thiết thực, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, xanh, sạch, đẹp.

Hải Phòng: đặc khu Bạch Long Vĩ được bỏ phiếu sớm 1 ngày

Hải Phòng: đặc khu Bạch Long Vĩ được bỏ phiếu sớm 1 ngày

21 Feb, 07:51 PM

Kinhtedothi - Đặc khu Bạch Long Vĩ có đặc thù về vị trí địa lý, là đặc khu xa, cách đất liền 120 hải lý nên Hội đồng Bầu cử quốc gia đã đồng ý đề xuất của Uỷ ban Bầu cử thành phố Hải Phòng về việc tổ chức bỏ phiếu sớm 1 ngày so với ngày bầu cử toàn quốc.

Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

20 Feb, 12:14 PM

Kinhtedothi-Sáng 20/2/2026 (tức mùng 4 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại Di tích Địa điểm Chiến thắng Ngọc Hồi, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Hồi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 237 năm Chiến thắng Ngọc Hồi mùa Xuân Kỷ Dậu (1789); khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia; đồng thời phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ