Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cơ hội tìm việc cho lao động sau khi kết thúc chương trình EPS

Kinhtedothi - Trong tháng 4/2016, Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội tổ chức Phiên giao dịch việc làm (GDVL) dành cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước.
Chương trình sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng ngày 26/4, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước có nhu cầu đăng ký tham gia Phiên GDVL có thể thực hiện đăng ký trực tiếp tại Phòng Hỗ trợ Việc làm, Trung tâm Lao động ngoài nước (số 1 Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, Hà Nội) và Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (số 215 Trung Kính, Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Ngoài ra, người lao động cũng có thể đăng ký trực tuyến tại Trang thông tin điện tử của Trung tâm lao động ngoài nước.

Theo Trung tâm Lao động ngoài nước, để việc kết nối với các doanh nghiệp đạt hiệu quả, người lao động khi đăng ký thông tin qua website cần ghi đầy đủ, rõ ràng các thông tin về ngành nghề được đào tạo, bằng cấp, công việc cụ thể được giao khi làm việc tại Hàn Quốc và các thông tin khác.

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, phiên giao dịch việc làm sẽ có sự tham gia của 35 - 40 doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và trong nước, các doanh nghiệp tuyển lao động xuất khẩu trên địa bàn Thành Phố Hà Nội và các tỉnh lân cận có nhu cầu tuyển dụng lao động với hơn 1000 chỉ tiêu tuyển dụng đa dạng các ngành nghề: Phiên dịch tiếng Hàn,  quản lý, nhân viên Khách sạn - nhà hàng, Nhân viên kỹ thuật , Điện – điện tử, Bán hàng – Marketing, Xây dựng, nhân viên an ninh, Nhân viên giao hàng, Công nhân, Lao động phổ thông…. Đây là cơ hội việc làm miễn phí dành cho người lao động.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng chủ động ứng phó với mưa lớn và gió mùa Đông Bắc

Đà Nẵng chủ động ứng phó với mưa lớn và gió mùa Đông Bắc

11 Dec, 09:33 PM

Kinhtedothi - Từ đêm 13/12, Đà Nẵng sẽ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, kèm theo mưa to và gió mạnh trên đất liền lẫn ngoài khơi. Trước diễn biến thời tiết phức tạp, thành phố yêu cầu các cơ quan, đơn vị và địa phương triển khai các biện pháp ứng phó, bảo đảm an toàn cho người dân, du khách và hệ thống hạ tầng trọng yếu.

Đề xuất mới về việc sử dụng nguồn đóng góp vào quỹ từ thiện

Đề xuất mới về việc sử dụng nguồn đóng góp vào quỹ từ thiện

11 Dec, 02:54 PM

Kinhtedothi – Quỹ từ thiện được phép chi tài trợ cho các chương trình đúng tôn chỉ; đồng thời việc vận động, tiếp nhận và phân phối các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ Nhân dân khắc phục khó khăn do thiên tai, hoản hoạn sẽ thực hiện theo quy định pháp luật.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ