Cơ hội trải nghiệm miễn phí máy tính Windows 8.1

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bên cạnh việc được tiếp xúc với các máy tính mới nhất chạy hệ điều hành Windows 8.1, người tham gia còn có cơ hội nhận những phần quà độc đáo từ Microsoft.

Thông tin từ Microsoft cho biết, chương trình “Trải nghiệm thiết bị Windows 2 trong 1 mới” dành cho sinh viên và học sinh tại Việt Nam đã chính thức được khởi động. Sự kiện này sẽ bắt đầu tại Hà Nội sau đó sẽ được triển khai tại các thành phố khác gồm Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Huế, thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp sinh viên và học sinh tại các thành phố lớn hiểu rõ hơn về cách khai thác công năng và hiệu suất thực sự của những thiết bị 2 trong 1, phục vụ công tác học tập, hướng nghiệp và cả các hoạt động giải trí thông thường. Ngoài việc hiểu sâu thêm về tính năng của những thiết bị công nghệ thời thượng này, người tham gia còn được hướng dẫn trải nghiệm trực tiếp các thiết bị, được các chuyên gia chia sẻ thêm về những tính năng hữu dụng, phù hợp từng ngữ cảnh cụ thể với mỗi người dùng của hệ điều hành Windows.

 
Các máy tính trong chương trình đều là sản phẩm mới nhất đến từ HP, Acer, Asus ...
Các máy tính trong chương trình đều là sản phẩm mới nhất đến từ HP, Acer, Asus ...
Bên cạnh những giờ trải nghiệm cùng chuyên gia, người tham dự chương trình còn có cơ hội nhận ít nhất bộ quà tặng kép hữu dụng và độc đáo  của chương trình bao gồm Voucher mua máy tính từ FPT Shop trị giá 500.000 đồng, áo T-shirt và cơ hội rút thăm nhận chuột máy tính của Microsoft.

Toàn bộ dòng máy tính HP, Acer, Asus, Dell, Lenovo được giới thiệu trong chương trình đều là những máy tính phù hợp với giới trẻ hiện đại. Ngoài việc hỗ trợ cho các cá nhân năng động hơn, những chiếc máy tính này còn là bạn đồng hành giúp các bạn sinh viên học hiệu quả, làm việc hết sức cũng như giải trí.

Được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1, những thiết bị này sẽ đưa lại sự linh hoạt và hiệu quả nhất khi cần làm việc hay phục vụ mục tiêu giải trí. Là hệ điều hành có thể tối ưu hóa năng lực phần cứng, máy tính Windows 8.1 sẽ giúp người sử dụng có được trải nghiệm mượt mà hơn và năng suất hơn trên mọi  cấu hình phần cứng... 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần