Cô người mẫu có vòng eo 40cm

Chia sẻ

Kinhtedothi - Khi còn nhỏ, Kelly là một cô gái "tomboy" và cô cho rằng chiếc corset đã giúp cô vượt qua sự nhút nhát thời thơ ấu.

“Jessica Rabbit ngoài đời” Kelly Lee Dekay coi việc đạt được thân hình “đồng hồ cát” là mục tiêu của đời mình. Lấy cảm hứng từ nữ ca sỹ gợi cảm Jessica Rabbit trong phim "Who Framed Roger Rabbit" và siêu anh hùng Marvel ‘Storm’, cô người mẫu này đã thu hẹp vòng eo của mình xuống chỉ còn hơn 40 cm bằng một chiếc corset có khung thép được buộc thật chặt.

 
Kelly Lee Dekay lấy cảm hứng từ các nhân vật truyện tranh. (Nguồn: Mirror)
Kelly Lee Dekay lấy cảm hứng từ các nhân vật truyện tranh. (Nguồn: Mirror)
Cô gái 27 tuổi đến từ New York, Mỹ này đã bắt đầu “luyện eo” từ 7 năm về trước. “Từ nhỏ tôi đã có hứng thú với những nét cường điệu trong phong cách và những bộ trang phục đẹp của các nhân vật truyện tranh. Niềm yêu thích này đã tạo nên óc thẩm mỹ của tôi và khiến tôi tự bó chặt eo mình,” Kelly giải thích.

“Tôi hiểu rằng những số đo đó là không thể thực hiện được, bởi một ngày nào đó chúng sẽ bị phá vỡ. Thế nhưng tôi thấy việc những tấm vải và đường chỉ có thể dễ dàng biến đổi cơ thể con người thành những hình dáng đặc biệt là rất thú vị.”

Khi còn nhỏ, Kelly là một cô gái "tomboy" và cô cho rằng chiếc corset đã giúp cô vượt qua sự nhút nhát thời thơ ấu.

Cô nói: “Hồi đó tôi rất nhút nhát, và tôi rất thích cách truyện tranh miêu tả các nhân vật. Ví dụ như Batman thực ra là Bruce Wayne, nhưng bộ đồ dơi đã giúp anh ta trở thành một người hùng. Anh ấy vẫn là mình, nhưng bộ trang phục khác đã cho phép anh ấy hé lộ một góc khác của bản thân.”

Kelly rất thích ý tưởng đó, và cho rằng việc mặc corset bó eo đã cho phép cô thể hiện một khía cạnh khác của chính mình.

Tuy nhiên việc bó eo cũng rất phức tạp và Kelly đã gặp nhiều vấn đề khi làm một số việc. “Chiếc corset khá bất tiện khi lên cầu thang. Bạn không thể mang quá nhiều thứ nặng, bởi như vậy sẽ rất dễ bị chấn thương.”

Kelly đã từng leo núi và chơi bóng mềm trong khi mặc corset, nhưng cô không làm vậy khi tới phòng tập. “Như vậy sẽ rất nguy hiểm, vì tôi tập tạ,” cô chia sẻ. “Nếu tôi muốn làm điều gì đó và phải tháo chiếc corset ra, tôi sẽ tháo. Tôi không tự hạn chế bản thân.”