Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Có thể phạt tới 2 tỷ đồng đối với vi phạm về môi trường

Kinhtedothi - Bộ TN&MT đang dự thảo Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường thay thế Nghị định 179/2013/NĐ-CP.
Theo đó, mức phạt hành chính cao nhất đối với cá nhân vi phạm trong lĩnh vực môi trường là 1 tỷ đồng, tổ chức là 2 tỷ đồng. Ngoài ra, cơ sở vi phạm còn có thể bị đình chỉ sản xuất từ 3 - 12 tháng và phải tiến hành khắc phục những hậu quả về môi trường gây ra.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội và khát vọng "Xuân vĩnh cửu": Lời giải cho bài toán phát thải đô thị

Hà Nội và khát vọng "Xuân vĩnh cửu": Lời giải cho bài toán phát thải đô thị

14 Feb, 06:13 PM

Kinhtedothi - Trong không khí rộn ràng chuẩn bị bước vào những ngày đầu năm mới, câu chuyện về một "Hà Nội xanh" lại trở nên thời sự hơn bao giờ hết. Với hơn 8 triệu phương tiện (1,1 triệu ô tô và 6,7 triệu xe máy), giao thông hiện tạo ra tới 56% lượng bụi mịn PM2.5. Lời giải nào cho bài toán phát thải Hà Nội?

Giữ hồn Xuân trong từng chậu cảnh: Nghệ thuật chơi và chăm cây Tết không phải ai cũng sành

Giữ hồn Xuân trong từng chậu cảnh: Nghệ thuật chơi và chăm cây Tết không phải ai cũng sành

14 Feb, 01:48 PM

Kinhtedothi - Thời điểm này, khi nhịp sống cuối năm bắt đầu chậm lại để nhường chỗ cho những háo hức đón Xuân, người người nhà nhà lại rủ nhau đi chợ hoa, chọn một chậu cảnh ưng ý mang về nhà. Thú chơi hoa, cây cảnh ngày Tết từ lâu không còn đơn thuần là thói quen trang trí, mà đã trở thành một nét văn hóa tinh tế, gắn với bản sắc và tâm hồn người Việt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ