Coco Lee mời 1.100 khách dự đám cưới

Chia sẻ

KTĐT - Đám cưới của diva châu Á trong hai ngày 27-28/10 được coi là "xa hoa và phung phí" bậc nhất giới giải trí Hong Kong, chi phí vừa tăng lên thành 20 triệu USD. Các ca sĩ nổi tiếng như Beyonce, Jennifer Lopez được mời dự.

Chồng sắp cưới của Coco Lee là doanh nhân giàu có Bruce Rockowitz, người Canada, Chủ tịch tập đoàn Li & Fung danh tiếng. Hôn lễ của hai người sẽ diễn ra tại studio rộng lớn, sang trọng của hãng Shaw Brother ở Hong Kong. Cô dâu chú rể đã chi tiền thuê toàn bộ khu studio này cho đám cưới. Tổng chi phí cho đám cưới là 20 triệu USD (gần 420 tỷ đồng).

Theo Tom, trong vòng hai ngày, nữ ca sĩ “A Love Before Time” và chồng sẽ tiếp đón khoảng 1.100 bạn bè, đồng nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới. Đôi uyên ương dùng máy bay riêng đón khách đến Hong Kong. Các vị khách sẽ nghỉ ngơi tại khách sạn Ritz Carlton sang trọng.
Vào ngày 27/10, tất cả sẽ được đưa đến studio của hãng Shaw Brothers dự tiệc cưới, được gọi là “The Studio Party”. Ngày tiếp theo có một bữa tiệc khác tên là “Crystal Ball”, với phông màu và vật dụng pha lê làm chủ đạo, do chính Coco Lee lên ý tưởng.

Trong số khách mời, có khoảng 300 nhân vật trong giới chính trị và kinh doanh. Bên cạnh đó còn có các nhân vật trong làng giải trí quốc tế, như Thành Long - ngôi sao hàng đầu Trung Quốc, các ca sĩ Mỹ nổi tiếng Beyonce và Jennifer Lopez, “bà hoàng talkshow” của Mỹ Oprah Winfrey…
Mới đây, Coco Lee cùng chồng sắp cưới đi ăn tối với nhóm bạn vừa đến Hong Kong. Khi được hỏi về cảm xúc trước đám cưới, cô nói: “Tôi rất hồi hộp, nhưng tối nay thì thoải mái vì đi chơi với bạn bè. Họ là những người bạn thời trung học của tôi, quen biết nhau cũng được 21 năm rồi. Họ đi từ San Francisco đến Hong Kong để dự đám cưới”. Sau buổi vui chơi, cả nhóm cùng lên xe của Bruce Rockowitz để trở về.