Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Con nghiện lên cơn đói thuốc, khống chế người cướp tài sản

Kinhtedothi - Đối tượng đã có hai tiền án về tội cướp tài sản và gây rối trật tự công cộng vừa mãn hạn tù chưa được bao lâu thì tái phạm.
Phục tại trụ sở công an huyện Hóc Môn.
Phục tại trụ sở công an huyện Hóc Môn.
Chiều 11/10, CSĐT Công an huyện Hóc Môn (TP HCM) cho biết đang tạm giữ Trần Văn Phục (tự “Cà Say”, 35 tuổi, trú tại Hóc Môn) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 7h ngày 10/10, Phục đi qua khu vực ấp Thới Tứ (xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn) thì vờ làm khách mua bánh mì trộm con dao Thái Lan ở đây. Không lâu sau, Phục thấy anh L.V.C (ngụ Hóc Môn) chạy xe máy biển số 59YA - 004.54 đã chặn đầu xe và dùng dao vừa trộm được dọa dẫm khống chế. Sợ hãi, anh C. buộc phải giao xe để tránh họa. Cướp được phương tiện, Phục lên xe chạy được khoảng 100 mét hướng về ấp Năm Tam Đông (xã Thới Tam Thôn) để tẩu thoát nhưng đã xảy ra va chạm với một người đi đường. Lúc này, dân địa phương tri hô báo xung quanh. Lực lượng công an tuần tra gần đó phát hiện chạy đến khống chế Phục đưa về trụ sở.

Tại đây, Phục thú nhận toàn bộ hành vi của mình. Bị nghiện ma túy nặng, đang “đói” thuốc nhưng không có tiền đã làm liều. Qua xác minh, Phục có gia đình nhưng thất nghiệp, ở nhà phụ vợ bán tạp hóa.

Theo hồ sơ điều tra, Phục có hai tiền án về tội cướp tài sản và gây rối trật tự công cộng vừa mãn hạn tù chưa được bao lâu thì tái phạm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát động phong trào thi đua mới nhằm tạo ra đội ngũ doanh nhân giỏi

Phát động phong trào thi đua mới nhằm tạo ra đội ngũ doanh nhân giỏi

16 Jul, 08:13 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Nội vụ phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu tổ chức phát động phong trào thi đua mới nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 68 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, tạo ra phong trào, khí thế phát triển doanh nghiệp góp phần tạo ra đội ngũ doanh nhân giỏi của quốc gia và toàn cầu.

Hà Nội: triển khai nhiều hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Hà Nội: triển khai nhiều hoạt động kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

16 Jul, 02:03 PM

Kinhtedothi-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP và các xã, phường tập trung tuyên truyền khẳng định ý nghĩa lịch sử, chính trị, xã hội và giá trị nhân văn của Ngày Thương binh - Liệt sĩ; tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với công tác thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng; những thành tựu nổi bật trong công tác thương binh, liệt sĩ, người có công trong cả nước và Thủ đô Hà Nội.

An Giang thể hiện tinh thần cầu thị, khát vọng vươn lên trong kỷ nguyên mới

An Giang thể hiện tinh thần cầu thị, khát vọng vươn lên trong kỷ nguyên mới

16 Jul, 10:15 AM

Kinhtedothi – Tỉnh An Giang vừa tổ chức thành công “Hội thảo khoa học định hướng phát triển kinh tế - xã hội và góp ý văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2025 - 2030”. Sự kiện được ví như một “Hội nghị Diên Hồng” với sự có mặt của gần 300 đại biểu là lãnh đạo Trung ương, các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành, những cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ