Condotel có tỷ suất lợi nhuận “khủng” 33%/năm hút khách đầu tư

Thiên Bình
Chia sẻ

Kinhtedothi - Cam kết tối thiểu lợi nhuận 10%/năm; Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng 5 sao; Ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 60%... chỉ là một vài trong số các chính sách bán hàng linh hoạt giúp dự án The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhon “thuyết phục” được nhà đầu tư khó tính nhất.

Sáng 1/10, tại khách sạn Melia Hà Nội, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ giới thiệu dự án khách sạn 5 sao The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhơn. Sự kiện thu hút hơn 500 khách hàng là nhà đầu tư tới tham dự, trong đó rất nhiều người đã đăng ký đặt chỗ thành công.

Sức hấp dẫn của The Coastal Hill thu hút hơn 500 khách hàng tham dự lễ giới thiệu

tỷ suất lợi nhuận đầu tư 33%/năm .
Tập đoàn FLC đã trao tặng nhiều phần quà đặc biệt giá trị cho các khách hàng may mắn nhất trong chương trình bao gồm 1 viên kim cương trị giá 200 triệu đồng, 1 máy tính Macbook trị giá 30 triệu đồng, 1 máy tính bảng trị giá 10 triệu đồng cùng nhiều voucher nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn.
Một trong những yếu tố khiến khách hàng nhanh chóng “chốt” quyết định ngay tại sự kiện, ngoài các lợi thế nội tại của dự án, là chính sách bán hàng mang lại “lợi đơn, lợi kép” cho khách hàng.

Cam kết tối thiểu lợi nhuận 10% liên tục trong 10 năm đầu tiên; Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và sử dụng các dịch vụ trong quần thể FLC Quy Nhơn; Ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 60% trong 15 năm, lãi suất 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc 1 năm... chỉ là một vài trong số các chính sách bán hàng linh hoạt giúp dự án “thuyết phục” được nhà đầu tư khó tính nhất.

Các căn condotel The Coastal Hill mang lại lợi nhuận “khủng” cho các nhà đầu tư.

Theo tính toán của chuyên gia bất động sản Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT Think Big Group, với số vốn ban đầu chỉ khoảng 539 triệu đồng, các nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ The Coastal Hill trị giá 1,5 tỷ đồng sau khi được ngân hàng hỗ trợ. 

Mỗi năm, nhà đầu tư sẽ thu về 140 triệu tiền thuê theo cam kết của Tập đoàn FLC, và 54 triệu từ 15 đêm nghỉ miễn phí (trị giá 3,6 triệu/đêm). Như vậy, tổng doanh thu sẽ đạt 194 triệu/năm, tương ứng hiệu suất lợi nhuận đầu tư căn hộ The Coastal Hill lên tới 32,7% trong năm đầu tiên.

Sau 10 năm, lợi nhuận đầu tư trên thực tế tại The Coastal Hill còn có thể cao hơn nữa. Nếu mỗi căn hộ khách sạn chỉ cần khai thác 10 tháng trong năm với công suất 60% là đã đạt được tổng doanh thu 648 triệu đồng. Sau khi trừ đi 30% chi phí vận hành quản lý và chia sẻ lợi nhuận 85/15 giữa khách hàng - chủ đầu tư, chủ căn hộ thu về lợi nhuận lên tới 385 triệu, hiệu suất đầu tư đạt đến 25,9%.
Đón đầu thị trường tiềm năng
“Bảo chứng” đảm bảo cho tỷ lệ khai thác condotel The Coastal Hill cả trong và sau giai đoạn cam kết của chủ đầu tư đến từ vị trí đắc địa của dự án. Nằm giữa lòng quần thể FLC Quy Nhơn, Khách sạn The Coastal Hill thuộc quy hoạch khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, khu đô thị biển đáng sống bậc nhất trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của Bình Định.

The Coastal Hill hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới.
Hiện nay, nếu nói về cơ sở lưu trú cao cấp ở Bình Định, mới chỉ có quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là dự án đầu tiên đạt đẳng cấp 5 sao. Ngay trong mùa đầu tiên đi vào vận hành, FLC Quy Nhơn luôn trong tình trạng phục vụ hết công suất. The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhon sẽ là dự án tiếp theo đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, thừa hưởng lợi ích thương mại lớn từ hoạt động du lịch.

Trong năm 2016, ngành du lịch Bình Định đón trên 3,2 triệu lượt khách, tăng 23% so với năm trước nhưng đến nay, số lượng cơ sở lưu trú của Bình Định vẫn còn khiêm tốn.

Tính đến quý 1/2017, Bình Định mới chỉ có 4.000 phòng khách sạn, ít hơn rất nhiều so với Nha Trang - Khánh Hòa hiện đang có 25.000 phòng khách sạn, Phú Quốc - Kiên Giang chỉ tính riêng số phòng 5 sao đã là 8.000 phòng. Điều này cho thấy lượng phòng khách sạn ở Bình Định chưa đáp ứng đượcnhu cầu lưu trú của du khách trong khi khách du lịch đến đây cao hơn 2 lần Phú Quốc và bằng 70% Nha Trang.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và chính sách bán hàng của Tập đoàn FLC tại The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhon, vui lòng liên hệ hotline: 0915 63 88 98

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần