Công an điều tra tại văn phòng, F88 chính thức lên tiếng

Hà Lâm
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Thông cáo phát đi sáng 7/3 của F88 cho biết, theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đang làm việc để thu thập thông tin phục vụ cho công tác điều tra liên quan đến một nhân sự của F88.

Cụ thể, vào lúc 10 giờ sáng ngày 6/3/2023, Văn phòng F88 tại Chi nhánh TP Hồ Chí Minh có ghi nhận sự việc cơ quan chức năng tới trụ sở làm việc.

Lãnh đạo F88 khẳng định, hoạt động của F88 được dựa trên quy trình, quy định chặt chẽ của công ty và tuân thủ pháp luật
Lãnh đạo F88 khẳng định, hoạt động của F88 được dựa trên quy trình, quy định chặt chẽ của công ty và tuân thủ pháp luật

Theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đang làm việc để thu thập thông tin phục vụ cho công tác điều tra liên quan đến một nhân sự của F88. Sau khi nhận thông tin trên, Ban lãnh đạo công ty đã chỉ đạo các phòng ban có liên quan phối hợp với cơ quan chức năng cung cấp thông tin để điều tra làm rõ sự việc.

“F88 rất lấy làm tiếc về sự việc này. F88 là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản được cấp phép theo đúng quy định của pháp luật. Tất cả hoạt động của F88 được dựa trên quy trình, quy định chặt chẽ của công ty, dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật. F88 cam kết có biện pháp xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với các trường hợp nhân viên thực hiện không đúng quy trình của Công ty, không tuân thủ các quy định của pháp luật”- thông cáo của F88 nhấn mạnh.

Hiện tại, F88 đang theo sát và phối hợp cung cấp thông tin với cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc.

 

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần