Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công an Hà Nội hiến máu lan tỏa “Sắc hồng Tuổi trẻ”

Kinhtedothi - Ngày 17/12, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an TP Hà Nội, nòng cốt là đoàn thanh niên và hội phụ nữ của đơn vị, đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Hội sinh viên Đại học Luật Hà Nội phát động chương trình hiến máu “Sắc hồng Tuổi trẻ”.
 Công an Hà Nội hiến máu lan tỏa ''Sắc hồng Tuổi trẻ''. 
Phó Chủ tịch Hội sinh viên TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Linh đã đến dự và phát biểu phát động. Lễ phát động còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội, Phòng An ninh Chính trị nội bộ và Hội sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội, cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội và Viện Huyết học - truyền máu Trung ương.
Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương Lê Lâm đánh giá cao và cảm ơn chương trình của Phòng An ninh Chính trị nội bộ và Hội sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nguồn máu an toàn ở Hà Nội đang thiếu và vẫn phải chi viện cho một số tỉnh, TP.
Ngay sau lễ phát động, Thượng tá Ngô Xuân Hải - Phó Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ CATP Hà Nội cùng cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, sinh viên đã tham gia hiến máu, thu về nhiều đơn vị máu an toàn.
Mục tiêu chương trình thu về tối thiểu 300 đơn vị máu trong ngày 17/12. Quá trình hiến máu được Ban tổ chức thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định về giãn cách, nguyên tắc 5K của Bộ Y tế nhằm tránh lây nhiễm trong dịch Covid-19. Được biết, nội dung phát động của chương trình đã được lan tỏa đến các đoàn thanh niên các cơ quan đơn vị, các hội sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội để tiếp tục vận động cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, sinh viên hưởng ứng hoạt động ý nghĩa trong những ngày tiếp theo.
Một số hình ảnh ghi nhận tại lễ phát động chương trình hiến máu “Sắc hồng Tuổi trẻ”:
 Lễ phát động có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội, Phòng An ninh Chính trị nội bộ và Hội sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội, cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội và Viện Huyết học - truyền máu Trung ương.
 Chương trình ''Sắc hồng tuổi trẻ'' mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và nhận được ủng hộ của các đơn vị, cá nhân.
 Công an Hà Nội hiến máu lan tỏa ''Sắc hồng Tuổi trẻ'' 
 Đây là hoạt động rất có ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nguồn máu an toàn ở Hà Nội đang thiếu và vẫn phải chi viện cho một số tỉnh, TP.
 Mục tiêu chương trình thu về tối thiểu 300 đơn vị máu trong ngày 17/12. 
 Quá trình hiến máu được Ban tổ chức thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định về giãn cách, nguyên tắc 5K của Bộ Y tế nhằm tránh lây nhiễm trong dịch Covid-19. 
 Được biết, nội dung phát động của chương trình đã được lan tỏa đến các đoàn thanh niên các cơ quan đơn vị, các hội sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội để tiếp tục vận động cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, sinh viên hưởng ứng hoạt động ý nghĩa trong những ngày tiếp theo.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn, tìm thấy xe máy và cặp sách cách nhà 80km

Đắk Lắk: nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn, tìm thấy xe máy và cặp sách cách nhà 80km

03 Dec, 12:33 PM

Kinhtedothi- Hiện tại, các lực lượng chức năng tại Đắk Lắk đang khẩn trương tìm kiếm nữ sinh L.T.M.T, (học sinh lớp 11 Trường THPT Trần Quang Khải, xã Cư M’gar) mất tích sau giờ tan học. Vụ việc gây hoang mang khi người dân phát hiện xe máy và cặp sách của em T tại khu vực gần bờ sông Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk (cách nhà 80km).

Thúc đẩy việc làm, nền tảng hạnh phúc của người dân

Thúc đẩy việc làm, nền tảng hạnh phúc của người dân

03 Dec, 12:11 PM

Kinhtedothi - Để hiện thực hóa mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân và người dân hạnh phúc mà Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030 đề ra, TP đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để người lao động thích ứng tốt hơn với yêu cầu mới của thị trường lao động.

Nghệ An: quyết tâm giúp người dân đón Tết trong những mái nhà kiên cố

Nghệ An: quyết tâm giúp người dân đón Tết trong những mái nhà kiên cố

03 Dec, 12:07 PM

Kinhtedothi – Liên tiếp hứng chịu những đợt mưa lũ lớn cuốn trôi nhà cửa, tài sản, đặc biệt đợt lũ tháng 7 vừa qua, nhiều hộ dân ở các xã miền núi, biên giới ở Nghệ An hiện vẫn chưa thể có nhà mới để ở. Thời gian qua, với sự hỗ trợ từ Trung ương, tỉnh Nghệ An đã và đang nỗ lực cùng người dân xây dựng lại nhà cửa, ổn định lại cuộc sống.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ