Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Công an tỉnh Trà Vinh thông tin một thượng úy tử vong tại nhà riêng

Kinhtedothi - Công an tỉnh Trà Vinh vừa có thông báo về việc một cán bộ đang công tác tại Phòng Hậu cần Công an tỉnh này tử vong do bệnh lý.
Cụ thể, theo thông báo, khoảng 6 giờ ngày 25/6, người thân trong gia đình phát hiện thượng úy L.T.Đ (SN 1983, cán bộ Phòng Hậu cần Công an tỉnh) tử vong tại phòng ngủ nhà riêng ở phường 7, TP Trà Vinh.
Thông báo của Công an tỉnh Trà Vinh 
Kết quả xác định, nguyên nhân tử vong của thượng úy Đ là do nhồi máu cơ tim, hiện được gia đình đưa về huyện Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) an táng.
Trước đó, ngày 18/6, thượng úy Đ được tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh.
Sau khi tiêm, thượng úy Đ vẫn đi làm việc bình thường, chỉ có biểu hiện đau cơ, sốt khoảng 2 ngày sau tiêm, không có biểu hiện gì bất thường. thượng úy Đ cũng không có tiền sử bệnh lý gì.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bình Dương thiệt hại nặng sau trận mưa lớn

Bình Dương thiệt hại nặng sau trận mưa lớn

10 May, 07:42 PM

Kinhtedothi - Trận mưa lớn sáng 10/5 khiến nhiều khu vực tại Bình Dương ngập sâu, gây sập tường rào doanh nghiệp, đổ trụ điện, sạt lở mặt đường và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ