Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công an vào cuộc vụ nhóm "vệ sĩ" dẹp đường cho đoàn xe đám cưới

Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ vụ một nhóm người trong phục trang kiểu vệ sĩ ra giữa đường điều tiết các phương tiện giao thông cho đoàn xe đám cưới đi.

Clip "nhóm vệ sĩ" dẹp đường cho xe đám cưới.

Chiều 29/11, một lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã triệu tập nhóm người trong phục trang kiểu vệ sĩ tham gia dẹp đường cho đoàn xe đám cưới lưu thông trên đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa để làm rõ hành vi tự ý điều tiết giao thông không thuộc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Trước đó, sáng 29/11, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh nhóm người trong phục trang kiểu vệ sĩ ra giữa đường điều tiết các phương tiện giao thông cho đoàn xe đám cưới đi qua.

Đoạn clip trên được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều bất bình, bởi theo họ, nhóm người này không phải lực lượng chức năng, không có nghiệp vụ để thực hiện hành động trên và thậm chí đã có những hành vi vi phạm pháp luật như dừng xe, dựng xe giữa ngã tư, dưới lòng đường… gây cản trở các phương tiện tham gia giao thông, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Theo tìm hiểu, sự việc trên diễn ra vào khoảng 16 giờ ngày 24/11. Thời điểm này, một đám cưới với nhiều xe ô tô hạng sang lưu thông trên đại lộ Lê Lợi, trục đường trung tâm, đông đúc nhất ở TP Thanh Hóa.

Thanh Hoá: bắt 2 Phó Chủ tịch huyện Quảng Xương

Thanh Hoá: bắt 2 Phó Chủ tịch huyện Quảng Xương

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá đường dây mua bán hóa đơn khống 

Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá đường dây mua bán hóa đơn khống 

06 Feb, 05:43 PM

Kinhtedothi - Công an TP Hồ Chí Minh vừa triệt phá thành công một đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) quy mô rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép phế liệu, liên quan đến khoảng 70 công ty và hàng nghìn hóa đơn khống với tổng giá trị rất lớn.

Gia Lai: khen thưởng các tập thể, cá nhân phá nhanh vụ cướp ngân hàng Vietcombank

Gia Lai: khen thưởng các tập thể, cá nhân phá nhanh vụ cướp ngân hàng Vietcombank

06 Feb, 03:12 PM

Kinhtedothi- Bộ Công an và UBND tỉnh Gia Lai vừa tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triệt phá nhanh vụ cướp táo tợn tại ngân hàng Vietcombank. Bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, lực lượng chức năng đã bắt gọn hai đối tượng nguy hiểm, thu giữ nhiều vũ khí nóng cùng tang vật, đồng thời làm rõ hành vi giết người trốn truy nã của hung thủ, kịp thời trấn an dư luận và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Hải Phòng: mở rộng điều tra vụ án liên quan đến Công ty CP thương mại Thuỷ Nguyên

Hải Phòng: mở rộng điều tra vụ án liên quan đến Công ty CP thương mại Thuỷ Nguyên

05 Feb, 07:09 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/2, Công an thành phố Hải Phòng cho biết đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự liên quan đến đơn tố giác của các hộ dân tố cáo đối với Công ty CP thương mại Thủy Nguyên - chủ đầu tư dự án khu nhà ở Anh Dũng IV, phường Hưng Đạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ