Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công an vào cuộc vụ nhóm "vệ sĩ" dẹp đường cho đoàn xe đám cưới

Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ vụ một nhóm người trong phục trang kiểu vệ sĩ ra giữa đường điều tiết các phương tiện giao thông cho đoàn xe đám cưới đi.

Clip "nhóm vệ sĩ" dẹp đường cho xe đám cưới.

Chiều 29/11, một lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã triệu tập nhóm người trong phục trang kiểu vệ sĩ tham gia dẹp đường cho đoàn xe đám cưới lưu thông trên đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa để làm rõ hành vi tự ý điều tiết giao thông không thuộc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Trước đó, sáng 29/11, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh nhóm người trong phục trang kiểu vệ sĩ ra giữa đường điều tiết các phương tiện giao thông cho đoàn xe đám cưới đi qua.

Đoạn clip trên được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều bất bình, bởi theo họ, nhóm người này không phải lực lượng chức năng, không có nghiệp vụ để thực hiện hành động trên và thậm chí đã có những hành vi vi phạm pháp luật như dừng xe, dựng xe giữa ngã tư, dưới lòng đường… gây cản trở các phương tiện tham gia giao thông, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Theo tìm hiểu, sự việc trên diễn ra vào khoảng 16 giờ ngày 24/11. Thời điểm này, một đám cưới với nhiều xe ô tô hạng sang lưu thông trên đại lộ Lê Lợi, trục đường trung tâm, đông đúc nhất ở TP Thanh Hóa.

Thanh Hoá: bắt 2 Phó Chủ tịch huyện Quảng Xương

Thanh Hoá: bắt 2 Phó Chủ tịch huyện Quảng Xương

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Công an kêu gọi Đào Minh Quân và các đồng phạm nhanh chóng ra đầu thú

Bộ Công an kêu gọi Đào Minh Quân và các đồng phạm nhanh chóng ra đầu thú

18 Nov, 08:52 AM

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ban hành Bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao đề nghị truy tố, xét xử vắng mặt đối với Đào Minh Quân và đồng phạm khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân; Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân xảy ra TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành khác.

Khởi tố nam thanh niên bảo kê máy gặt tại Hưng Yên

Khởi tố nam thanh niên bảo kê máy gặt tại Hưng Yên

17 Nov, 08:47 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/11, Công an xã Đông Thụy Anh (tỉnh Hưng Yên) cho biết đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Cao Cường (SN 2005) về tội "Cố ý gây thương tích".

Lào Cai: sai phạm trong xây dựng, nhiều cán bộ bị khởi tố

Lào Cai: sai phạm trong xây dựng, nhiều cán bộ bị khởi tố

17 Nov, 05:06 PM

Kinhtedothi- Ngày 17/11, Công an tỉnh Lào Cai cho biết cơ quan điều tra tỉnh xác định hệ thống lan can đá tại dự án cải tạo cảnh quan hai bên bờ sông Hồng thi công sai thiết kế, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Căn cứ các tài liệu, lực lượng chức năng đã ra quyết định khởi tố 4 bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 3 người, áp dụng cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 1 trường hợp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ