Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công Phượng chung tay hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch Covid-19

Kinhtedothi- Tạm “nghỉ” V.League 2020 vì dịch Covid-19, Công Phượng đã đại diện Qũy Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch.
Ngày 6/7, cầu thủ Công Phượng – đại diện Qũy Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood trao tặng trang thiết bị y tế cùng các sản phẩm dinh dưỡng cho lực lượng Công an TP.HCM tham gia phòng chống dịch Covid-19. Các thiết bị y tế gồm: bộ kit xét nghiệm Covid, khẩu trang, trang phục bảo hộ… cùng các sản phẩm dinh dưỡng với tổng giá trị lên đến 5 tỉ đồng.
 
 Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, TP.Hồ Chí Minh đang chịu ảnh hưởng nặng nề với hơn 7.600 ca nhiễm, cao nhất cả nước. Toàn thành phố hiện có 738 điểm phong tỏa liên quan đến dịch Covid-19. Trong 1 tuần trở lại đây, các ca bệnh mới tại thành phố liên tục ở mức 3 con số mỗi ngày. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, suốt 2 tháng qua, công an TP.Hồ Chí Minh là một trong những lực lượng tuyến đầu sát cánh cùng người dân thành phố chống dịch. Ngày lẫn đêm, các chiến sĩ công an đã tích cực phối hợp với ngành y tế truy vết nhanh chóng các ca nhiễm, đóng chốt an ninh 24/24 tại tất cả điểm phong tỏa, cũng như liên tục tuần tra tình hình tuân thủ quy định phòng chống dịch trên khắp thành phố.
 
Đại diện Qũy Phát triển Tài năng Việt, cầu thủ Công Phượng chia sẻ: “Lần đầu tiên Phượng thấy thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 như vậy. Từ đó lại càng cảm kích, biết ơn nhưng anh chị ở lực lượng tuyến đầu, đã không quản ngại nguy hiểm, vất vả ngày đêm trong cuộc chiến chống dịch. Phượng đã thấy những chiến sĩ công an mặc áo mưa hướng dẫn người dân các quy định phòng dịch, trực 24/24h, thậm chí là tiếp tế cho bà con khu vực phong tỏa. Là đại diện của Qũy Phát triển Tài năng Việt, Phượng rất vui khi được cùng với Qũy làm cầu nối mang những tấm lòng tri ân và động viên của các mạnh thường quân đến với lực lượng công an TP Hồ Chí Minh, giúp các chiến sĩ vững tin nơi tuyến đầu, đưa TP.Hồ Chí Minh sớm ổn định trở lại”.
Được khởi xướng bởi ba ông bầu doanh nhân – ông bầu bóng đá nổi tiếng gồm: ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu được thành lập nhằm chắp cánh cho các tài năng Việt Nam và chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tươi đẹp hơn.
 
Tính đến nay, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã nhận được sự đóng góp hơn 50 tỷ đồng với các mạnh thường quân lớn như: Cà phê Ông Bầu, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Cổ phần Đồng Tâm, Yeah1, Tập đoàn Muối Việt Nam, Công ty Bất động sản Hưng Phú,… 100% số tiền ủng hộ, đóng góp của các đơn vị, cá nhân cho Quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ các tài năng và các hoạt động tài trợ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi: thắt từng đòn bánh, gom từng chai nước… chung tay giúp đồng bào vượt lũ

Quảng Ngãi: thắt từng đòn bánh, gom từng chai nước… chung tay giúp đồng bào vượt lũ

21 Nov, 04:48 PM

Kinhtedothi - Trong khi đồng bào các tỉnh Nam Trung Bộ đang oằn mình giữa biển nước thì ở Quảng Ngãi, bà con lại tất bật gói từng đòn bánh, gom từng phần quà gửi về vùng lũ. Những chuyến xe nghĩa tình cứ thế nối dài, mang theo hơi ấm miền Trung đến với bà con đang chật vật chống chọi với thiên tai.

Huế: Trung tá công an 2 ngày đêm lặn tìm cháu bé 5 tuổi giữa lũ dữ

Huế: Trung tá công an 2 ngày đêm lặn tìm cháu bé 5 tuổi giữa lũ dữ

30 Oct, 08:04 PM

Kinhtedothi - Hình ảnh Trung tá Trần Duy Huy, cán bộ Công an phường Thủy Xuân (TP Huế), lặn ngụp giữa dòng nước lũ lạnh buốt suốt 2 ngày đêm để tìm kiếm cháu bé mất tích khiến nhiều người dân xúc động. Dù gần như kiệt sức, anh vẫn kiên trì bám hiện trường, không buông bỏ hy vọng mong manh, thể hiện tinh thần tận tụy và lòng nhân ái của người chiến sĩ công an vì Nhân dân phục vụ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ