DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Công Phượng khoác áo Mito Hollyhock ngay sau VCK U23 châu Á

09-12-2015 16:52
Vào ngày 23/12 tới, lễ ký kết hợp đồng giữa Mito Hollyhock và Công Phượng sẽ diễn ra tại Hà Nội. Tiền đạo 20 tuổi sẽ đầu quân cho đội bóng J.League 2 theo dạng cho mượn 1 năm.
Trang chủ của Mito Hollyhock xác nhận Công Phượng sẽ là thành viên mới của đội bóng
Trang chủ của Mito Hollyhock xác nhận Công Phượng sẽ là thành viên mới của đội bóng

Thông tin trên được trang chủ CLB Mito Hollyhock xác nhận vào sáng nay (8/12). Đội bóng này khẳng định sẽ đưa Công Phượng sang thi đấu ở J.League 2 ở mùa giải 2016. 

 Thời điểm và địa điểm diễn ra lễ ký hợp đồng giữa Mito Hollyhock và Công Phượng cũng đã được công bố là ngày 23/12 tại Hà Nội. 

 Ngay sau khi kết thúc vòng chung kết U23 châu Á 2016 tại Qatar cũng U23 Việt Nam, Công Phượng sẽ lập tức sang Nhật để tập luyện với các đồng đội mới tại Mito Hollyhock nhằm chuẩn bị cho mùa bóng mới khởi tranh vào tháng 2. 

 Chia sẻ trên trang chủ Mito Hollyhock, Công Phượng cho biết: “Tôi rất vui khi trở thành cầu thủ của Mito Hollyhock ở mùa giải tới. Đây là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội để tôi phát triển bản thân. Giải đấu ở Nhật Bản có trình độ cao và vì thế nó sẽ mang đến cho tôi nhiều kinh nghiệm thi đấu bổ ích. 

 Khi đến thăm CLB, điều mà tôi cảm nhận chính là sự cuồng nhiệt của CĐV nơi đây. Tất cả mọi thứ tôi thấy là sự chuyên nghiệp của đội bóng. Hy vọng người hâm mộ sẽ cổ vũ cho tôi cũng như đội bóng ở mùa giải tới”. 

 
TAG: