Công ty CP Diana Unicharm tiếp tục tổ chức ngày hiến máu nhân đạo

Hà Ánh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công Ty CP Diana Unicharm vừa phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Nối vòng tay tình nguyện – Hiến giọt máu yêu thương” nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Chương trình thu hút nhiều cán bộ, công nhân viên văn phòng tại Hà Nội tham gia hiến máu
Chương trình đã thu hút hơn 100 cán bộ, công nhân viên văn phòng tại Hà Nội đăng ký tham gia và thu được gần 20.000 ml máu, nâng tổng số đơn vị máu do Diana Unicharm hiến tặng “ngân hàng máu” quốc gia trong năm 2019 đạt hơn 190 đơn vị tương đương gần 50.000 ml.
Bên cạnh những nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất tới người tiêu dùng, công ty cổ phần Diana Unicharm luôn tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng, lan tỏa tình yêu thương, nhân rộng nghĩa cử cao đẹp và góp phần xây dựng một xã hội và cuộc sống tươi đẹp hơn
Trước đó, trong năm 2019 đông đảo cán bộ, công nhân viên người Việt Nam và Nhật Bản tại nhà máy Bắc Ninh của Diana Unicharm cũng đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo, chương trình đã đóng góp được gần 100 đơn vị máu tương đương 30 000 mil.
Anh Hồ Sỹ Quân – Giám sát phòng Công Nghệ Thông Tin chia sẻ: “Được sự khuyến khích từ phía ban lãnh đạo công ty, đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu nhân đạo. Lúc đầu tôi cũng cảm thấy hơi lo lắng nhưng sau khi hiến máu xong tôi lại cảm thấy rất phấn chấn và hạnh phúc vì đã làm được một việc ý nghĩa vào dịp cuối năm này. Tôi sẽ tiếp tục tham gia vào các chương trình ngày hội hiến máu nhân đạo do công ty tổ chức những năm tiếp theo và hy vọng những giọt máu của mình sẽ góp phần giúp những bệnh nhân có thêm cơ hội sống hoặc kéo dài sự sống”.
Chi Nông Thị Phương Thảo, nhân viên kế toán cho biết: “Tôi đã tham gia hiến máu định kỳ từ năm 2015 và đến giờ quả thực cũng không nhớ rõ số lần mình đã tham gia. Bên cạnh ý nghĩa xã hội và ý nghĩa nhân đạo sâu sắc giúp đỡ những người bệnh đang cần máu trong xã hội để duy trì sự sống, tôi cũng cảm thấy sức khỏe tốt hơn sau mỗi lần hiến máu và cảm thấy yên tâm hơn trong tương lai tôi sẽ được ưu tiên bồi hoàn khi có nhu cầu nhận máu. Tôi cũng cảm ơn Công ty Diana Unicharm đã tạo điều kiện để toàn thể nhân viên có thể tham gia hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa này”.