Công ty CP xe điện Pega giảm giá bán xe máy điện Pega-S

Lê Nam
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 30/5, Công ty CP xe điện Pega tổ chức lễ bàn giao xe máy điện Pega-S, đồng thời công bố chương trình khuyến mãi giảm giá cho loại sản phẩm này.

 Khách hàng lựa chọn sản phẩm xe điện Pega-s

Tại lễ bàn giao, đại diện Công ty CP xe điện Pega cho biết, mẫu xe Pegas có nhiều cải tiến so với phiên bản gốc ra mắt cách đây 3 tháng.
Cụ thể, mẫu xe Pega-S được mở rộng góc lái thêm 6 độ chia đều hai bên giúp người dùng thoải mái di chuyển trong các ngõ ngách. Đầu xe nhẹ nhàng giúp cảm giác đánh lái thoải mái hơn; tay phanh cũng đã mượt và mềm hơn, không bị bó cứng, giúp tăng hiệu quả phanh.
Hệ thống chiếu sáng được tăng cường hiệu năng và hiệu quả đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam. Đặc biệt, để sản phẩm phù hợp với vóc dáng người Việt Nam, Công ty CP Pega đã hạ chiều cao yên xe Pega-S từ 780mm xuống 760mm.
Nhân dịp này, Công ty CP xe điện Pega đưa ra chương trình khuyến mãi, giảm giá. Cụ thể,  giảm giá 5 triệu đồng theo giá niêm yết, giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc nhưng không nhận được sản phẩm do dịch Covid-19. Như vậy, giá xe Pega-S niêm yết ở mức 32,9 triệu đồng, nhưng sẽ được bán ưu đãi với giá 27,4 triệu đồng.
Đặc biệt, với những khách hàng mua xe đợt đầu sẽ được trải nghiệm sử dụng thử trong vòng 7 ngày, nếu cảm thấy không ưng ý có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần