Công ty Icheck vì người tiêu dùng Việt

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mới được cấp phép đi vào hoạt động năm 2015, nhưng nhiều năm qua Công ty CP Icheck đã triển khai làm dịch vụ nhiều ngành nghề. Trong đó, kinh doanh và dịch vụ chính của công ty là kinh doanh thiết bị điện tử - máy vi tính, sản xuất và cung ứng phần mềm ra ngoài thị trường.

Ông Vũ Thế Tuấn, Giám đốc Công ty CP Icheck
Ông Vũ Thế Tuấn, Giám đốc Công ty CP Icheck chia sẻ: "Cung ứng dịch vụ phần mềm quét mã số, mã vạch của đơn vị không phải là mục tiêu về lợi nhuận mà xuất phát quyền lợi của người tiêu dùng và DN"
Trước kia, Công ty Icheck kinh doanh các thiết bị điện tử và sản xuất các phần mềm chơi game. Từ khi nền kinh tế ngày càng hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới, sản phẩm Việt phải đối mặt với hàng giải, hàng nhái; DN khó cạnh tranh; người tiêu dùng Việt bị tổn thất do sản phẩm hàng hóa không đảm bảo về chất lượng,  với đội ngũ cán bộ, công nhân trẻ, am hiểu về lĩnh vực công nghệ thông tin, 2 năm qua Công ty CP Icheck đã nghiên cứu phát triển phần mềm quét mã số, mã vạch trên hàng hóa cung ứng cho các DN.

Cùng với đó, Công ty CP Icheck cùng với các cơ quan chức năng trong Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống buôn lậu, hàng giả hàng nhái, tham gia vào quá trình chống hàng nhái, hàng giả giúp các DN giữ vững được thương hiệu sản phẩm.

Qua việc cung ứng phần mềm quét mã số, mã vạch đã giúp các DN công khai, minh bạch chất lượng, sản phẩm hàng hóa đối với người tiêu dùng, đồng thời giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả, hàng nhái khi mua sản phẩm cùng loại, tránh được tổn thất trong mua sắm hàng hóa.

Hiện tại, mỗi tháng có trên 3,2 triệu sản phẩm hàng hóa được quét mã số, mã vạch qua phần mềm của Công ty. Sản phẩm quét mã vạch, mã số của Công ty đang có hơn 543.200 khách hàng sử dụng, với trên 2 triệu khách hàng tin dùng.
Thiết bị và phần mề cảnh báo hàng giả
Ứng dụng cảnh báo hàng giả, hàng nhái do Icheck cung ứng trên điện thoại qua Mobile.
Theo Ông Vũ Thế Tuấn- Giám đốc Công ty CP Icheck: Sản xuất và cung ứng dịch vụ phần mềm quét mã số, mã vạch của đơn vị không phải là mục tiêu về lợi nhuận mà xuất phát từ nhu cầu thực tế, muốn bảo vệ người tiêu dùng không phải mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và cũng là bảo vệ thương hiệu hàng Việt.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần