Công ty Phục Hưng Holdings góp phần cho thành công của chương trình Chạy vì trái tim 2019

Trung Long
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng 10/11, tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, sự kiện chạy vì trái tim 2019 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên Công ty Phục Hưng Holdings, khách mời và gần 10.000 người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận tham dự. Sự kiện đã quyên góp được số tiền hơn 2,7 tỷ đồng vào Quỹ Nhịp tim Việt Nam.

Với thông điệp "Nối nhịp tim - Vươn mầm sống", Chương trình “Chạy vì trái tim” do Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức nhằm mục đích gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em. Sau 6 lần tổ chức, chương trình đã gây quỹ được hơn 23 tỷ đồng, giúp đỡ hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.
 Đại diện Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings trao tài trợ cho chương trình.
Tiếp nối thành công của năm 2018, Phục Hưng Holdings tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Chạy vì trái tim 2019” với cương vị nhà tài trợ chính, thắp lên hy vọng sống cho trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn và tiếp những bước chạy thật dài, nối thật nhiều nhịp tim, mở ra những tia hy vọng về một cuộc sống mới cho tất cả các em nghèo cần được giúp đỡ. Thông qua chương trình, Phục Hưng Holdings mong muốn mọi người chung tay hỗ trợ, đem tới niềm hy vọng sống cho nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim và nâng cao tinh thần thể thao cho cán bộ nhân viên. Đồng hành cùng Gamuda Land trong chương trình Chạy vì trái tim, Phục Hưng Holdings thể hiện sự thấu hiểu, sẻ chia trách nhiệm xã hội và sự quan tâm tới sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là với những mầm non của đất nước.

 Tập thể cán bộ Phục Hưng Holdings chụp hình tại sự kiện.
Đại diện Phục Hưng Holdings chia sẻ: “Chương trình Chạy vì trái tim 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, công ty Phục Hưng Holdings với tư cách là nhà tài trợ chính của chương trình rất vui mừng, xúc động khi được chứng kiến rất nhiều doanh nghiệp và hàng ngàn người dân tham gia hoạt động thiện nguyện tại chương trình này. Chúng ta đã hành động vì một tương lai tươi sáng cho các trẻ em nghèo không may bị mắc bệnh tim bẩm sinh được mổ miễn phí. Chúng tôi xin cảm ơn Gamuda land đã chủ trì tổ chức chương trình mang đầy ý nghĩa nhân văn này. Xin cảm ơn các doanh nghiệp và người dân đã nhiệt tình tham gia, và Phục Hưng Holdings muốn được đồng hành với Gamuda Land trong các hoạt động từ thiện tiếp theo”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần