Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công viên nước Hồ Tây lên phương án chống “hỗn loạn” ngày mở cửa

Kinhtedothi - Để khắc phục tình trạng quá tải lượng khách đổ dồn trong ngày mở Công viên đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng của quận Tây Hồ; Công an quận Tây Hồ đảm bảo ANTT.
Ngày hôm nay (8/4), ông Hoàng Văn Toàn Phó tổng giám đốc Công ty CP dịch vụ giải trí Hà Nội ( Haseco) cho biết, Chương trình chào hè 2016 của Công viên nước Hồ Tây bắt đầu được khởi động với nhiều dịch vụ ưu đãi.

Cụ thể trong ngày hội mở cửa Công viên Hồ Tây ngày 16-4 nhân dịp khởi đồng chương trình chào hè 2016, Công viên nước Hồ Tây sẽ bán 8.000 vé trọn gói của Công viên nước với giá và dịch vụ ưu đãi, theo đó, khách hàng mua vé được vào cửa, chơi từ sang đến tối với tất cả hơn 14 trò chơi theo tiêu chuẩn Tây Ban Nha và Nhật Bản.
Hình ảnh
Hình ảnh "hỗn loạn" ngày mở cửa Công viên nước Hồ Tây 19/4/2015
Trong ngày mở cửa tại đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động nghệ thuật phong phú cùng hàng loạt trò chơi team building và nghệ thuật đường phố để phục vụ du khách. Trong chương trình chào hè, du khách còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua vé trọn gói trong ngày 16/4 với giải thưởng là 10 cặp vé vui chơi trọn gói Công viên nước trong dịp 30/4- 1/5. Từ 17/4 đến 24/4/ 2016 giảm giá 50% vé vui chơi công viên nước.

Để khắc phục tình trạng quá tải lượng khách đổ dồn trong ngày mở cửa và những ngày tiếp theo, ông Toàn cho biết, Công viên đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng của quận Tây Hồ; Công an quận Tây Hồ đảm bảo ANTT. Tránh tình trạng chặt chém, tăng giá vé gửi xe ở phía ngoài công viên, công tác tổ chức trông xe máy, ô tô cho khách được mở rộng và quy hoạch thuận tiện cho du khách đến vui chơi, giải trí.

Dự kiến, Công viên sẽ đón từ 10.000-15.000 lượt khách trong ngày mở cửa 16/4.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cách làm mới trong tuyên truyền cho người lang thang

Cách làm mới trong tuyên truyền cho người lang thang

16 Dec, 09:39 PM

Kinhtedothi - Công tác tuyên truyền đối với người lang thang xin ăn, xin tiền khi được tiếp nhận vào Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội (Trung tâm) là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Hoạt động này giúp các đối tượng nắm vững nội quy của đơn vị cũng như quy định của TP Hà Nội và Nhà nước; từ đó tạo chuyển biến về nhận thức để hạn chế tình trạng tái lang thang.

Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa": nền tảng gắn kết cộng đồng ở Thái Nguyên

Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa": nền tảng gắn kết cộng đồng ở Thái Nguyên

16 Dec, 04:03 PM

Kinhtedothi - Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã trở thành dòng chảy bền bỉ, thấm sâu vào đời sống xã hội tỉnh Thái Nguyên. Không chỉ là một cuộc vận động mang tính phong trào, đây đã thực sự trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, góp phần định hình nếp sống văn minh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của địa phương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ