Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Công viên nước Thanh Hà đang "gây sốt" mạng xã hội

Kinhtedothi - Công viên nước Thanh Hà Mường Thanh đã mở cửa vào 8h sáng ngày 2/7/2019 tại địa điểm Lô A2.2 Khu đô thị Thanh Hà - Cenco5 Hà Đông - Hà Nội.
 
Không cần phải đi đâu xa chỉ cần đi về phía ngoại thành Tây Nam Hà Nội, về với công viên nước Thanh Hà – thuộc khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói bụi để có những phút giây thư giãn và giải trí. Với một sự đầu tư đáng kể, công viên nước Thanh Hà là một làn gió mới cho thành phố Hà Nội nói riêng và cho Việt Nam nói chung.
Nằm ở vị trí tuyệt đẹp, Công viên nước Thanh Hà được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích 3 ha, phía bên ngoài được thiết kế như tường thành của tòa lâu đài và bên trong thiết kế độc đáo, hiện đại màu sắc rực rỡ sôi động của một tổ hợp vui chơi giải trí đa năng.
 
Công viên có 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em gồm: Đường trượt 4 làn, Đường trượt xoắn ốc; Vòng xoáy khổng lồ, Sông lười, Hố đen vũ trụ, Máng trượt khổng lồ, Khu vui chơi gia đình.
 
Hệ thống trò chơi công viên nước có 4 đường ống trượt , bể tạo sóng, bể sục nước và bể lặn cùng các trò chơi mạo hiểm dưới nước. Nhưng điểm mạo hiểm và thú vị nhất là có đường tuyến đường trước cao tốc với độ cao hơn 15m đầu tiên được lắp đặt tại Hà Nội cùng với bể sóng tối đa 1,2m, độ sâu tối đa là 3m dành cho những khách hàng thích cảm giác mạnh.
 
 
Với chi phí khá hợp lý, chỉ cần từ 150.000 - 200.000đ/người lớn và từ 120.000-160.000đ/trẻ em, bạn có thể đưa cả gia đình thân yêu đến Công viên nước Thanh Hà để thử mấy trò chơi cảm giảm mạnh, chắc chắn không khí vui nhộn ở đây sẽ làm bạn thích thú.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cầu nối nghĩa tình hướng về bà con vùng lũ Đắk Lắk

Cầu nối nghĩa tình hướng về bà con vùng lũ Đắk Lắk

24 Nov, 05:29 PM

Kinhtedothi - Những ngày cuối tháng 11/2025, khi thông tin về thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại Đắk Lắk và các tỉnh miền Trung liên tiếp được cập nhật, cũng là lúc tinh thần đoàn kết của người dân Đồng Nai được “đánh thức” mạnh mẽ.

Công an Hà Nội phát động ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ

Công an Hà Nội phát động ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ

24 Nov, 05:05 PM

Kinhtedothi - Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, đã chia sẻ về những mất mát to lớn về người và tài sản mà người dân gánh chịu do mưa lũ. Đồng thời, kêu gọi cán bộ chiến sỹ các đơn vị bằng tình cảm và trách nhiệm của mình hãy chung tay ủng hộ, giúp đỡ đồng bào...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ