Contech Vietnam 2023 hội tụ hàng trăm doanh nghiệp

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hàng trăm gian hàng với 5.000m2 trưng bày ngoài trời,  phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và các sản phẩm trưng bày của các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ góp mặt Contech Vietnam 2023 từ ngày 21 – 24/4 tại Hà Nội.

Theo Ban Tổ chức, Contech Vietnam 2023 là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về máy móc, thiết bị xây dựng, công nghệ khai thác mỏ, phương tiện vận tải, vật liệu xây dựng.

Nhiều thông tin đã được chi sẻ tại buổi họp báo. Ảnh: Khắc Kiên
Nhiều thông tin đã được chi sẻ tại buổi họp báo. Ảnh: Khắc Kiên

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước đây, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và phục hồi sản xuất, kinh doanh sau một thời gian dài bị chậm lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 toàn cầu, công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) tổ chức Contech Vietnam 2023 với sự kỳ vọng chào đón sự tham gia của các nhà triển lãm, các thương hiệu đến từ  Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Úc, Singapore, UAE… và Việt Nam.

Phụ trách dự án Công ty HADIFA Lê Ngọc Đức cho biết, ngành xây dựng, công nghiệp Mỏ và GTVT tại Việt Nam đã và đang mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới nhờ tiềm lực mạnh mẽ để các doanh nghiệp kết nối và quay trở lại hoạt động sôi nổi sau thời gian dài bị chậm lại do đại dịch Covid-19. Contech Vietnam 2023 trở lại với nhiều đổi mới tích cực nhằm hướng tới sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp, với mục tiêu là điểm đến của những thương hiệu hàng đầu cho ngành công nghiệp xây dựng, khai thác mỏ và GTVT.

Phụ trách dự án Công ty HADIFA Lê Ngọc Đức chia sẻ thông tin về sự kiện. Ảnh: Khắc Kiên
Phụ trách dự án Công ty HADIFA Lê Ngọc Đức chia sẻ thông tin về sự kiện. Ảnh: Khắc Kiên

Contech Vietnam 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 21 – 24/4 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (N.E.C.C.), số 1 Phố Đỗ Đức Dục, 1uận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trong khuôn khổ sẽ có nhiều sự kiện bên lề như các hội thảo chuyên ngành, thuyết trình về công nghệ, kỹ thuật do các hiệp hội chuyên môn chủ trì tổ chức.

Các buổi hội thảo, thuyết trình về các chủ đề: Thuyết minh Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng các loại khoáng sản làm vật liệu xây dựng, Sử dụng nguồn chất thải làm nguyên liệu sản xuất gạch tunel bằng công nghệ mới thân thiện với môi trường…

Theo Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam Thái Duy Sâm, trong những năm gần đây, ngành công nghiệp Xây dựng đã và đang góp một phần quan trọng vào tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Đất nước. Cùng với các ngành công nghiệp khác, ngành Xây dựng Việt Nam đã và đang mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới nhờ tiềm lực mạnh mẽ để các doanh nghiệp kết nối và quay trở lại hoạt động sôi nổi sau thời gian dài bị chậm lại do đại dịch Covid-19.

Trong xu thế phát triển và cạnh tranh quốc tế, các nhà thầu Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ về nhiều mặt nhờ quy mô thị trường rộng lớn và nguồn nhân lực, nhất là công nghệ, năng lực thi công và quản lý. Một số nhà thầu lớn của Việt Nam đạt năng lực cạnh tranh tầm quốc tế.

Triển lãm Contech Vietnam 2023 sẽ là dịp để các bên gặp gỡ, chia sẻ thông tin, cập nhật những công nghệ, máy móc quy trình hiện đại và mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Contech Vietnam 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 65 năm thành lập Ngành Xây dựng (1958 - 2023).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần