Cosmos Plaza: Điểm đến khi mùa cưới tới

Chia sẻ

KTĐT - Mặc dù mới đi vào hoạt động từ tháng 10/2010 đến nay nhưng Cosmos Plaza (do công ty Cổ phần sự kiện và ẩm thực Hapro quản lý và khai thác) đã trở thành điểm đến của nhiều cặp vợ chồng khi mùa cưới đến.

Có được như vậy không chỉ do Cosmos Plaza được một trong những  đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sự kiện truyền thông, ẩm thực và tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, với đội ngũ đầu bếp của đất Thăng Long lành nghề, nhiều kinh nghiệm thể hiện với các món ăn độc đáo như: Gà quay lu, xôi Hoàng Phố…Không chỉ có vậy Cosmos Plaza thu hút khách còn bởi nơi này tọa lạc trên phố Ngọc Khánh khá thuận tiện nên thuận tiện cho việc đi lại.
 
Cosmos Plaza: Điểm đến khi mùa cưới tới - Ảnh 1
 
Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc tổ chức hội nghị, tiệc cưới  Cosmos Plaza có nhiều phòng tiệc với sức chứa khác nhau.
 
Cosmos Plaza: Điểm đến khi mùa cưới tới - Ảnh 2
 
Tại đây có phòng tiệc lớn với sức chứa 700 người được trang bị hệ thống ấm thanh, ánh sáng, màn chiếu hiện đại. Bàn ghế phù hợp tiêu chuẩn, trang trí trang trọng, lịch sự đảm bảo phục vụ các hội nghị hội thảo, tiệc cưới lớn.
 
Cosmos Plaza: Điểm đến khi mùa cưới tới - Ảnh 3
 
Với những gia đình ưa thích không gian ấm cúng sang trọng có thể chọn phòng tiệc cưới cỡ nhỏ sức chứa trên 200 khách. 

Nhiều khách hàng nhận xét: họ chọn Cosmos Plaza làm nơi tổ chức tiệc cưới cũng như các hội nghị khách hàng quan trọng không chỉ bởi nơi này, thuận tiện giao thông cung cấp nhiều dịch vụ như chụp ảnh, váy cưới, trang điểm, xe cưới, cổng hoa, cổng bóng, băng đăng…mà còn bởi  nhân viên phục vụ tại Cosmos Plaza luôn nhiệt tình, chu đáo.
 
Cosmos Plaza: Điểm đến khi mùa cưới tới - Ảnh 4
 
Chính vì vậy nên mặc dù mới đi vào hoạt động được 10 tháng nhưng Cosmos Plaza đã đạt doanh thu 9 tỷ đồng, lương bình quân của cán bộ công nhân viên đạt 4.7 triệu đồng/tháng.
 
Cosmos Plaza: Điểm đến khi mùa cưới tới - Ảnh 5
 
Chương trình Hội nghị khách hàng được tổ chức tại Cosmos Plaza
 
Cosmos Plaza: Điểm đến khi mùa cưới tới - Ảnh 6
Tiệc Buffet tổ chức tại Cosmos Plaza.
 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Bình-Phó giám đốc công ty  cho biết: Trong mùa cưới năm 2011, bên cạnh việc tăng cường chất lượng dịch vụ, công ty còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng như: Cổng hoa đón khách, trang trí sân khấu, máy chiếu hình ảnh, bánh cưới, MC dẫn chương trình, ca nhạc…miễn phí.

 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần