Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

C.Ronaldo có giá… 1 tỷ euro

Kinhtedothi - Ở mùa này, C.Ronaldo vẫn đang thể hiện sức tàn phá kinh hoàng. Sau 11 trận đấu, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có được 19 bàn thắng và đang hướng tới danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 2 liên tiếp.
 Theo tiết lộ từ người đại diện của C.Ronaldo, Jorge Mendes, mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này lên tới 1 tỷ euro. Đó là cột mốc ngăn chặn mọi sự táo bạo của các CLB muốn “cướp” CR7 khỏi Real Madrid.

Ở mùa này, C.Ronaldo vẫn đang thể hiện sức tàn phá kinh hoàng. Sau 11 trận đấu, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có được 19 bàn thắng và đang hướng tới danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 2 liên tiếp.

Trước báo giới, người đại diện của C.Ronaldo, Jorge Mendes, đã tỏ ra tự hào về thân chủ của mình. Ông cho rằng CR7 là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh và đồng thời tiết lộ rằng mức phí giải phóng hợp đồng của “siêu sao” người Bồ Đào Nha lên tới 1 tỷ euro.
Phí giải phóng hợp đồng của C.Ronaldo lên tới 1 tỷ euro
Phí giải phóng hợp đồng của C.Ronaldo lên tới 1 tỷ euro
“Siêu cò” này cho biết: “Ngoài việc là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất lịch sử, C.Ronaldo còn là VĐV vĩ đại nhất mọi thời đại. Đơn giản thôi, CR7 là người hay nhất trong môn thể thao lớn nhất. Do đó, C.Ronaldo đương nhiên là VĐV xuất chúng nhất.

Chẳng có CLB nào đủ táo bạo để “cướp” cậu ấy khỏi Real Madrid đâu. Bạn có biết không, mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này lên tới 1 tỷ euro. Con số không thể xâm phạm”.

Bên cạnh đó, Jorge Mendes cũng tin rằng C.Ronaldo đủ sức phá vỡ kỷ lục ghi 60 bàn thắng/mùa của mình ngay trong mùa giải 2014/15 này. Ông nói thêm: “Tôi tin chắc rằng C.Ronaldo sẽ phá vỡ kỷ lục cá nhân nếu không gặp chấn thương. Đối với cậu ấy, không gì là không thể. CR7 sẽ tiếp tục tiến bước cho tới khi treo giày.

Hãy nhớ rằng, C.Ronaldo là cầu thủ chạy cánh, không phải tiền đạo. Do đó, con số ấy rất đáng kinh ngạc. Anh ấy thi đấu xa khung thành và phải di chuyển vào vòng cấm. Vì vậy, C.Ronaldo xứng đáng nhận được nhiều sự tán dương hơn thế”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

21 Sep, 06:12 AM

Kinhtedothi-Gắn liền với thực hiện “trật tự văn minh đô thị (VMĐT)”, phong trào thi đua lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quản lý xây dựng, đất đai và tài nguyên môi trường trên địa bàn TP Hà Nội thời gian gần đây đã góp phần quan trọng tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô.

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ