DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

C.Ronaldo có giá… 1 tỷ euro

12-10-2014 17:52
Kinhtedothi - Ở mùa này, C.Ronaldo vẫn đang thể hiện sức tàn phá kinh hoàng. Sau 11 trận đấu, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có được 19 bàn thắng và đang hướng tới danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 2 liên tiếp.
 Theo tiết lộ từ người đại diện của C.Ronaldo, Jorge Mendes, mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này lên tới 1 tỷ euro. Đó là cột mốc ngăn chặn mọi sự táo bạo của các CLB muốn “cướp” CR7 khỏi Real Madrid.

Ở mùa này, C.Ronaldo vẫn đang thể hiện sức tàn phá kinh hoàng. Sau 11 trận đấu, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có được 19 bàn thắng và đang hướng tới danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 2 liên tiếp.

Trước báo giới, người đại diện của C.Ronaldo, Jorge Mendes, đã tỏ ra tự hào về thân chủ của mình. Ông cho rằng CR7 là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh và đồng thời tiết lộ rằng mức phí giải phóng hợp đồng của “siêu sao” người Bồ Đào Nha lên tới 1 tỷ euro.
Phí giải phóng hợp đồng của C.Ronaldo lên tới 1 tỷ euro
Phí giải phóng hợp đồng của C.Ronaldo lên tới 1 tỷ euro
“Siêu cò” này cho biết: “Ngoài việc là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất lịch sử, C.Ronaldo còn là VĐV vĩ đại nhất mọi thời đại. Đơn giản thôi, CR7 là người hay nhất trong môn thể thao lớn nhất. Do đó, C.Ronaldo đương nhiên là VĐV xuất chúng nhất.

Chẳng có CLB nào đủ táo bạo để “cướp” cậu ấy khỏi Real Madrid đâu. Bạn có biết không, mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này lên tới 1 tỷ euro. Con số không thể xâm phạm”.

Bên cạnh đó, Jorge Mendes cũng tin rằng C.Ronaldo đủ sức phá vỡ kỷ lục ghi 60 bàn thắng/mùa của mình ngay trong mùa giải 2014/15 này. Ông nói thêm: “Tôi tin chắc rằng C.Ronaldo sẽ phá vỡ kỷ lục cá nhân nếu không gặp chấn thương. Đối với cậu ấy, không gì là không thể. CR7 sẽ tiếp tục tiến bước cho tới khi treo giày.

Hãy nhớ rằng, C.Ronaldo là cầu thủ chạy cánh, không phải tiền đạo. Do đó, con số ấy rất đáng kinh ngạc. Anh ấy thi đấu xa khung thành và phải di chuyển vào vòng cấm. Vì vậy, C.Ronaldo xứng đáng nhận được nhiều sự tán dương hơn thế”.
TAG: