DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

CSGT trao trả hơn 40 triệu đồng cho người dân đánh rơi

26-07-2016 14:13
Kinhtedothi - Các chiến sỹ Đội CSGT số 8 (Công an TP Hà Nội) vừa trao trả 43 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ cho người dân bị đánh rơi…
Theo đó, vào khoảng 5h sáng ngày (26/7), tổ công tác Đội CSGT số 8 – Phòng CSGT, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A, đoạn km 212+700, thuộc địa bàn huyện Phú Xuyên (Hà Nội) tổ công tác nhìn thấy 1 chiếc cặp màu ghi, rơi bên lề đường. Khi nhặt lên và tiến hành kiểm tra thì lực lượng chức năng thấy bên trong có hơn 43 triệu đồng, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sổ khám bệnh và một số tư trang cá nhân.
Các chiến sỹ CSGT trao trả toàn bộ số tiền và giấy tờ cho ông Hạnh.
Các chiến sỹ CSGT trao trả toàn bộ số tiền và giấy tờ cho ông Hạnh.
Qua xác minh, tổ công tác đã liên hệ được với chủ nhân của chiếc cặp là ông Nguyễn Văn Hạnh (SN 1952, trú tại xã Đại Xuyên, huyện  Phú Xuyên, TP Hà Nội). Ngay sau đó, tổ công tác đã mời ông Hạnh lên trụ sở Đội CSGT số 8 để nhận lại tài sản cùng nhiều giấy tờ bị đánh rơi.

Khi nhận lại được chiếc cặp và số tiền, ông Hạnh vui mừng và xúc động cho biết, sáng cùng ngày, ông Hạnh đi từ huyện Phú Xuyên lên nhà con trai ở quận Hà Đông thì đánh rơi chiếc cặp trên. Khi đến nơi ông mới phát hiện ra. Đang hoang mang và buồn thì ông nhận được thông báo của Đội CSGT số 8 về chiếc cặp. Trước hành động đáng trân trọng nêu trên, ông Hạnh bày tỏ sự cảm động và gửi tới các đồng chí những lời cảm ơn chân thành đến các chiến sỹ CSGT Đội 8.

 
TAG: