Cục An toàn thực phẩm cảnh báo Xuyên Tâm Liên Phạm Gia vi phạm quảng cáo

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế đã cảnh báo thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xuyên Tâm Liên Phạm Gia trên một số trang mạng xã hội và website.

Trong thời gian vừa qua trên một số trang mạng xã hội và website, tại các đường link: https://phamgiadongy.vn; https://www.facebook.com/xuyentamlienphamgia đăng nội dung quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xuyên Tâm Liên Phạm Gia có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty Cổ phần Thảo dược Hà Nội (Địa chỉ: Xóm Tân Hòa, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) sản xuất, và Công ty TNHH Sản xuất & Xuất nhập khẩu Nguyên Hà - Phạm Gia (Địa chỉ: Số 8A, tổ 3 đường Đông Quan, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành. Kết quả xử lý, Cục ATTP sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ và cổng công khai y tế tại địa chỉ https://congkhaiyte.moh.gov.vn.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục ATTP đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào những nội dung quảng cáo sai sự thật trên một số website/đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.