Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cùng Bếp Hồng trải nghiệm các món ăn mới

Kinhtedothi - Chương trình truyền hình “Bếp Hồng” hứa hẹn sẽ là show truyền hình mang đến những trải nghiệm thiết thực cho các gia đình xoay quanh chủ đề ẩm thực, văn hóa, truyền tải những ý nghĩa quan trọng của bữa cơm nhà đến với các gia đình trẻ trong cuộc sống hiện đại.

 Từ đó khuyến khích các thành viên cùng nhau sẻ chia việc nấu nướng, vun vén thêm hạnh phúc gia đình, đó cũng chính là nét văn hóa truyền thống độc đáo cần được giữ gìn và phát huy tạo nên một chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực hấp và gần gũi. Nhằm cung cấp đến quý vị khán giả những món ăn bình dị, dễ làm và bổ dưỡng. Chương trình được phát sóng vào khoảng 13h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTC1 với thời lượng 15 phút.

Số phát sóng này trong thực đơn tối có điều gì đặc biệt đang chờ đợi chúng ta hãy cùng nhau vào bếp. Chương trình với sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS).

Buổi tối có nhiều thời gian quây quần bên gia đình sau cả ngày làm việc bên ngoài vậy hãy theo chân MC và Đầu bếp chúng ta cùng thực hiện và nhâm nhi món gỏi càng cua bò áp chảo. Với những nguyên liệu rất đơn giản có thể tìm được ở xung quanh chúng ta như: rau càng cua non, ớt sừng cắt sợi, hành tây và hành tím, về phần ướp thịt bò gồm: ớt sừng, xả, tỏi, ngũ vị hương, nước tương, hạt nêm, dầu hào, ành khô…

Cũng chính vì những món ăn gỏi càng cua bò áp chảo như vậy từ bước chuẩn bị nguyên liệu cho đến việc chế biến, nêm nấu món ăn đến khi hoàn thiện thì chúng ta thấy được sự trình diễn của các đầu bếp thay vì chúng ta chỉ được thưởng thức những món ăn sau khi hoàn thiện và bưng ra để thưởng thức. 

Để thưởng thức món cua bò áp chào ngon nhất, thì chúng ta sẽ ăn ngay khi còn đang nóng để có thể cảm nhận được vị ngọt của thịt bò, vì chua cay của nước sốt, thơm ngon từ những gia vị đã nêm nấu, chúng ta có thể ăn kèm cùng bánh phồng tôm để có thêm sự trải nghiệm vị giác khác.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng đón 720.000 lượt khách dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5

Hải Phòng đón 720.000 lượt khách dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5

04 May, 12:55 PM

Kinhedothi - Theo thống kê từ Sở Văn hoá và Du lịch Hải Phòng, trong 5 ngày nghỉ lễ (từ 30/4/2025 đến 4/5/2025), thành phố đón và phục vụ 720.000 lượt khách du lịch, tăng 39,28% so với cùng kỳ năm 2024. Trong đó, khách nội địa đạt 691.000 lượt, khách quốc tế 29.000 lượt.

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nha Trang – Khánh Hòa dịp lễ 30/4 và 1/5

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nha Trang – Khánh Hòa dịp lễ 30/4 và 1/5

04 May, 10:12 AM

Kinhtedothi – Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa ghi nhận tổng lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 đạt 1.005.160 lượt khách, công suất phòng bình quân của các cơ sở lưu trú khoảng 88,1% - tập trung tại các cơ sở lưu trú du lịch có quy mô từ 3 sao trở lên và tương đương.

Đắk Lắk: hàng nghìn du khách đổ về thác Dray Nur mỗi ngày trong dịp lễ

Đắk Lắk: hàng nghìn du khách đổ về thác Dray Nur mỗi ngày trong dịp lễ

03 May, 01:17 PM

Kinhtedothi - Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, thác Dray Nur (huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) đã trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh. Mỗi ngày, nơi đây đón hàng nghìn lượt khách đến tham quan, khám phá thiên nhiên hoang sơ và tận hưởng không khí trong lành của núi rừng Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ