Cung Điện Hoàng Gia - Hoàn mỹ từ triết lý kế thừa

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đang dần hình thành một triết lý phát triển dự án cao cấp mới, đó là: kế thừa, phát huy, bổ khuyết, hoàn mỹ.

Kế thừa từ Di sản
Phân khúc căn hộ hạng sang với những chủ đầu tư tỉ đô, đẳng cấp luôn kiên định với triết lý của riêng mình sản phẩm ra đời sau chỉ kế thừa những tinh hoa từ sản phẩm ra đời trước vì thế dần đi vào lối mòn trong phong cách, kiến trúc và thiết kế. Nhưng nay, khái niệm này đang dần được thay đổi.

Việc nhiều chủ đầu tư có tầm vóc thế giới, có mắt xanh cảm thấu những tinh hoa của các doanh nghiệp cùng ngành nghề để kế thừa, phát huy, rồi bổ khuyến và mang đến sự hoàn mỹ cho sản phẩm mình triển khai đã và đang mang đến những kiệt tác mới.
 
Lựa chọn đứng cạnh, song hành cùng biểu tượng một thời, nghiên cứu, phân tích từng sự thay đổi nhỏ trong tâm thức của tầng lớp tinh hoa, đặt mình vào vị trí của mỗi chủ nhân, sử dụng những tầm nhìn của tương lai kiến tạo chuẩn sống mới đẳng cấp quốc tế.

Gần 10 năm trước, quần thể khu đô thị Royal City được đưa vào sử dụng, gần như ngay lập tức, nơi đây trở thành không gian sống cao cấp đáng mơ ước. Văn minh, hiện đại, tiện ích phong phú, kiến trúc hoàn mỹ,… đó là những mỹ từ nhiều người dành tặng cho khu đô thị này. Và sau ngần ấy năm, đến nay, đây vẫn là biểu tượng, là chuẩn mực.
Đến việc nâng tầm cho sản phẩm

Chia sẻ với phóng viên, ông Đỗ Khắc Huy, đại diện chủ đầu tư dự án King Palace cho biết: “Tôn trọng chuẩn mực của một thương hiệu lớn đi trước, lựa chọn sự kế thừa và phát huy tinh hoa di sản của Royal City, King Palace được nâng tầm 5 sao chuẩn quốc tế nhờ hợp tác với những thương hiệu lớn nhất, uy tín nhất thế giới. Tập đoàn đã có nhiều dự án hiện hữu, như: khách sạn siêu sang Four Points by Sheraton Đà Nẵng; JW Marriott Đà Nẵng…
 “Where King lives” là sự kế thừa tuyệt vời từ “Thành phố Hoàng gia”.
Sở hữu vị trí vàng, đồng bộ cùng khu đô thị cao cấp Royal City, King Palace đang bước vào giai đoạn cất nóc và hoàn thiện. Trao đổi với phóng viên, bà Hà Phương CTHĐQT của HPI Group, đơn vị phân phối dự án cho biết: “Thuộc phân khúc hạng sang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên, King Palace khá kén chủ nhân. Tuy nhiên đến nay, điều khiến chúng tôi hạnh phúc không chỉ ở việc dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới tinh hoa. Mà King Palace còn đẹp như một chuỗi kim cương với 410 viên kim cương lấp lánh, là sự giao thoa giữa nghệ thuật chế tác và tiêu chuẩn đỉnh cao “.
King Palace sẽ cùng với Royal City, Khách sạn 5* Quốc tế tạo nên 1 Cung Điện Hoàng gia duy nhất “Đặc biệt”. Chủ nhân các căn hộ sẽ được sử dụng các tiện ích như: Hệ thống Giáo dục Hoàng gia Quốc tế BVIS, Mega Mall trong lòng đất lớn nhất Đông Nam Á,…
King Palace hứa hẹn là một trong những dự án sang trọng nhất tại Việt Nam với dịch vụ cao cấp đáp ứng chuẩn sống khắt khe quốc tế, nơi tôn trọng sự riêng tư, cùng nhau kiến tạo Cộng Đồng Hạnh Phúc: Hạnh phúc được sống, hạnh phúc được cống hiến.