DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đồng lòng xây dựng quê hương Mỹ Đức giàu đẹp

29-02-2016 08:25
Kinhtedothi - Ngày 28/2, huyện Mỹ Đức đã tổ chức gặp mặt những người con quê hương Mỹ Đức công tác tại các cơ quan T.Ư và TP Hà Nội, với sự góp mặt của gần 300 người đại diện cho hàng nghìn người con quê hương đã và đang công tác trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Tại buổi gặp mặt, những người con Mỹ Đức đã bày tỏ sự phấn khởi trước sự đổi thay của quê hương; đồng thời, cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử văn hóa, truyền thống cách mạng, truyền thống hiếu học của quê hương Mỹ Đức. Mảnh đất địa linh nhân kiệt còn được thiên nhiên ban tặng phong cảnh sơn thủy hữu tình. Trong đó, nổi bật nhất là khu danh thắng Hương Sơn, hồ Quan Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hoạt - Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức ghi nhận, biểu dương sự đóng góp to lớn những của người con Mỹ Đức ở khắp mọi miền của Tổ quốc, luôn nỗ lực không ngừng làm rạng danh cho quê hương. Ông Hoạt cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, những người con quê hương Mỹ Đức luôn đoàn kết, gắn bó hơn nữa nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp để hiến kế, chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Mỹ Đức xây dựng quê hương phát triển bền vững, giàu đẹp, văn minh.

Thay mặt cho những người con quê hương tham dự tại buổi lễ, ông Đỗ Trung Tá - Chủ tịch Hội đồng hương Mỹ Đức tại Hà Nội, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông khẳng định: “Bằng những tình cảm chân thành nhất và khát vọng cống hiến, chúng tôi nguyện sẽ nỗ lực không ngừng, chung tay, góp sức xây dựng huyện Mỹ Đức ngày thêm giàu đẹp”.

 Nhân dịp này, huyện Mỹ Đức chính thức ra mắt trang thông tin điện tử Người Mỹ Đức (nguoimyduc.vn). Theo ông Nguyễn Văn Hoạt - Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức, đây là kênh thông tin để theo dõi những đổi thay của quê hương mỹ Đức; Tạo tiền đề vững chắc để kết nối những người con quê hương trên khắp mọi miền Tổ quốc và quốc tế hướng về Mỹ Đức với thông điệp “kết nối yêu thương, xây dựng quê hương””.
TAG: