Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 được tổ chức tại London

Chia sẻ

KTĐT - Đương kim Hoa hậu Thế giới 2010 Alexandria Mills sẽ trao lại vương miện của cô cho người kế nhiệm vào ngày 8/11.

KTĐT - Đương kim Hoa hậu Thế giới 2010 Alexandria Mills sẽ trao lại vương miện của cô cho người kế nhiệm vào ngày 8/11. Cô nói: "Anh Quốc là một nơi lý tưởng để tổ chức HHTG và tôi mong muốn được chào đón tất cả các thí sinh đến với quốc gia tuyệt đẹp này".

Bà Julia Morley - Tổ chức Hoa hậu Thế giới vừa thông báo, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 sẽ được tổ chức tại London, Anh thay vì Sanya, Trung Quốc như thông báo cách đây ít tháng.

Ngoài việc thay đổi địa điểm, thời gian tổ chức cũng được rút ngắn lại trước gần một tháng, cụ thể chung kết sẽ diễn ra ngày 8/11/2011. Theo bà Julia, Hoa hậu Thế giới được tổ chức ở nước Anh cũng là dịp để cựu các hoa hậu đã từng chiến thắng sẽ góp mặt và được sống lại những khoảnh khắc đặc biệt.

Như vậy, đương kim Hoa hậu Thế giới 2010 Alexandria Mills sẽ trao lại vương miện của cô cho người kế nhiệm vào ngày 8/11. Cô nói: "Anh Quốc là một nơi lý tưởng để tổ chức HHTG và tôi mong muốn được chào đón tất cả các thí sinh đến với quốc gia tuyệt đẹp này".

Anh Quốc từng có 6 người đẹp đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới khi cuộc thi được tổ chức tại quê nhà. Đó là Rosemarie Frankland năm 1961. Ann Sidney năm 1964, Lesley Langley năm 1965, Helen Morgan năm 1974 tuy nhiên đã bị truất ngôi và Sarah-Jane Hutt năm 1983.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới bắt đầu từ cuộc thi áo tắm ở Anh vào năm 1951 chỉ với mục đích quảng bá các mốt áo tắm mới nhất lúc đó, nhưng được gọi là Hoa hậu Thế giới bởi các phương tiện truyền thông. Eric Morley, người khởi xướng cuộc thi áo dự định sẽ chỉ tổ chức một lần nhưng khi nghe tin Hoa hậu Hoàn vũ sẽ được tổ chức tại Mỹ năm 1952 đã quyết định biến thành một cuộc thi sắc đẹp thường niên.

Hình ảnh một số thí sinh sẽ dự Hoa hậu Thế giới 2011:

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 được tổ chức tại London - Ảnh 1

Hoa hậu Nga

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 được tổ chức tại London - Ảnh 2

Hoa hậu Ấn Độ

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 được tổ chức tại London - Ảnh 3

Hoa hậu Slovakia

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần