Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cương quyết thu hồi đất sử dụng trái phép tại phường Quỳnh Mai để xây trạm y tế

KTĐT - Chiều 19/12, UBND quận Hai Bà Trưng họp thống nhất kế hoạch cưỡng chế thu hồi 293,8m2 đất tại phường Quỳnh Mai để xây dựng Trạm Y tế phường.
Khu đất này do Công ty TNHH MTV Dệt 8/3 quản lý. Sau khi UBND TP có quyết định thu hồi đất để xây dựng trạm y tế, tháng 4/2012, UBND quận Hai Bà Trưng đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ GPMB. Tuy nhiên, đến nay, dù đã nhận tiền bồi thường, hỗ trợ nhưng Công ty TNHH MTV Dệt 8/3 vẫn không bàn giao được mặt bằng do Công ty TNHH vận tải Liên Hoa -Phương Thảo và bà Chu Thị Thuận chiếm dụng, cơi nới trái phép.

Ông Lâm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng khẳng định: Đến hết ngày 25/12, nếu các tổ chức, cá nhân này không chấp hành bàn giao mặt bằng, quận cương quyết tổ chức cưỡng chế thu hồi đất theo đúng chỉ đạo của UBND TP để giao BQLDA khởi công công trình trước ngày 31/12/2012.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Người dân nô nức xuống phố tận hưởng kì nghỉ lễ

Hà Nội: Người dân nô nức xuống phố tận hưởng kì nghỉ lễ

02 May, 07:54 AM

Kinhtedothi - Ngày Quốc tế Lao động năm nay mang đến cho Hà Nội một nhịp sống bình lặng trên các con phố nhưng tươi vui ở những không gian công cộng. Trong khoảnh khắc ấy, thành phố như tạm nghỉ, để người dân có một ngày trọn vẹn thư giãn giữa lòng đô thị.

Công an Hà Nội tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp lễ 30/4 - 1/5

Công an Hà Nội tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp lễ 30/4 - 1/5

29 Apr, 07:01 PM

Kinhtedothi - Dịp Lễ 30/4 và 1/5, là giai đoạn cao điểm về giao thông trên cả nước nói chung và tại Thủ đô Hà Nội nói riêng. Với kỳ nghỉ kéo dài, nhu cầu di chuyển của người dân về quê, đi du lịch, hay tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí tăng đột biến, tạo áp lực lớn lên hạ tầng giao thông và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông (ATGT)…

Dừng hoạt động của trạm trộn bê tông Phong Cảnh

Dừng hoạt động của trạm trộn bê tông Phong Cảnh

29 Apr, 03:19 PM

Kinhtedothi - Đến thời điểm này, lực lượng chức năng xã Đại Áng, huyện Thanh Trì đã tổ chức rào chắn, bố trí lực lượng chốt trực để đảm bảo việc trạm trộn bê tông Phong Cảnh dừng hoạt động theo yêu cầu.

Ra quân bảo đảm trật tự đô thị dịp 30/4 trên địa bàn phường Yên Phụ

Ra quân bảo đảm trật tự đô thị dịp 30/4 trên địa bàn phường Yên Phụ

29 Apr, 01:01 PM

Kinhtedothi – Ngày 29/4, Ban Chỉ đạo 197 phường Yên Phụ, quận Tây Hồ đã tổ chức ra quân đảm bảo trật tự ATGT, TTĐT, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) và 139 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ