Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cướp tài sản táo tợn trong siêu thị Big C

KTĐT - Đang đẩy chiếc xe hàng trong siêu thị Big C, chị Vũ Thị Hồng Nhung bất ngờ bị hai đối tượng tiến lại gần giật chiếc túi xách, trong đó có 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng.

KTĐT - Đang đẩy chiếc xe hàng trong siêu thị Big C, chị Vũ Thị Hồng Nhung bất ngờ bị hai đối tượng tiến lại gần giật chiếc túi xách, trong đó có 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng.

Vụ cướp giật táo tợn trên xảy ra vào chiều ngày 2/2, ngay trong siêu thị có rất nhiều người và được đông đảo lực lượng bảo vệ đứng canh giữ, khiến chị Nhung (trú tại Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội) rất bất ngờ. Chưa kịp hiểu chuyện gì, hai đối tượng đã nhanh chóng lẩn vào đám đông trốn mất.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chị Nhung đã báo cho bảo vệ siêu thị để vây bắt các đối tượng nhưng không thành.

Trao đổi với phóng viên về vụ việc trên tại phòng an ninh của siêu thị, các nhân viên trực tại đây cho biết, chiếc camera theo dõi đã không ghi được hình hai đối tượng cướp giật túi xách của chị Nhung bởi thời điểm đó camera lại di chuyển đến vị trí khác.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triệt phá đường dây mua bán trái phép tài khoản ngân hàng liên quan lừa đảo xuyên biên giới

Triệt phá đường dây mua bán trái phép tài khoản ngân hàng liên quan lừa đảo xuyên biên giới

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế) Công an thành phố Đà Nẵng vừa triệt phá thành công một chuyên án lớn liên quan đến hành vi sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để chiếm đoạt tài sản và mua bán trái phép thông tin tài khoản ngân hàng, cung cấp cho các đường dây lừa đảo trực tuyến hoạt động tại Campuchia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ