Cướp xong, gây tai nạn

Chia sẻ Zalo

KTDDT - Nhóm cướp bỏ chạy đã đâm vào hai người đi xe máy khiến họ bị thương nghiêm trọng và phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 sáng nay (28/2) tại ngã tư Trần Bình Trọng – Nguyễn Du (Hà Nội).

Theo một số người dân chứng kiến cho biết, đối tượng gây nên vụ tai nạn đi từ hướng Nguyễn Du về Lê Duẩn, khi đến ngã tư Trần Bình Trọng thì gây tai nạn. Cũng theo nguồn tin từ các nhân chứng cho biết: Đối tượng gây ra vụ tai nạn đi chiếc xe Yamaha exciter BKS 99R1 – 5577 cùng với 2 đối tượng khác vừa tiến hành một vụ cướp tại một địa bàn gần đó thì bị người dân phát hiện và đuổi theo. Đến ngã tư Trần Bình Trọng – Nguyễn Du, đối tượng đâm vào chiếc xe máy BKS 29X8 – 5762 chạy cùng chiều. Hậu quả, hai người đi trên chiếc xe này bị thương và phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Cướp xong, gây tai nạn - Ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, một trong hai nạn nhân đang hết sức nguy kịch. 2 tên cướp ngay sau đó đã được nhân dân và lực lượng chức năng tóm gọn, 1 đối tượng đã vứt lại phương tiện và bỏ trốn.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc giờ cao điểm nên lượng người và phương tiện tham gia giao thông qua đây khá đông, lực lượng công an phường ngay sau đó đã có mặt để tiến hành phân luồng giao thông và bảo vệ hiện trường.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.