Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cúp Quốc gia 2020 dự kiến khởi tranh ngày 24/5, V-League 2020 chưa chốt ngày trở lại

Kinhtedothi - Ban điều hành Các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia (BĐCN QG) 2020 ban hành Thông báo số 42 dự kiến kế hoạch tổ chức các Giải BĐCN QG 2020.
 V-League 2020 vẫn chưa thể trở lại do dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Ngọc Tú
Theo đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, V-League 2020 phải tạm hoãn sau 2 vòng đầu tiên, trong khi giải hạng Nhất quốc gia và Cúp quốc gia đều chưa thể khởi tranh.
Trước đó, VPF đã họp bàn và đưa ra mốt số điều chỉnh nhưng chưa thể đi đến thống nhất, sáng 6/5 VPF đưa ra được thời hạn để Cúp Quốc gia 2020 trở lại. Cụ thể, Ban điều hành Các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia (BĐCN QG) 2020 ban hành Thông báo số 42 dự kiến kế hoạch tổ chức các Giải BĐCN QG 2020. Các trận đấu Vòng loại Cúp Quốc gia Bamboo Airways dự kiến tổ chức từ ngày 24/5/2020, các trận đấu Vòng 1/8 dự kiến tổ chức từ ngày 30/5/2020. Thời hạn này lùi một tuần so với dự kiến trước đó của VPF, khi các trận đấu ở vòng loại sẽ khởi tranh vào ngày 15/5.
Trong khi đó, lịch thi đấu của Giải Vô địch Quốc gia LS 2020 và Giải hạng Nhất Quốc gia LS 2020 sẽ được thông báo sau. Trước đó, một số thông tin cho biết V-League 2020 sẽ trở lại vào cuối tháng 5, còn VPF từng dự kiến thời hạn trở lại vào tuần thứ 3 của tháng 5/2020.
Đáng chú ý và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ lúc này chính là việc bao giờ V-League 2020 có thể "tái khởi tranh". Hiện tại, sau 2 vòng đấu TP Hồ Chí Minh là đội đang đứng bảng với 2 trận toàn thắng, trong khi đó xếp sau lần lượt là Sài Gòn FC, HAGL, Viettel, Hải Phòng và SLNA đều có được 4 điểm. Ở phía cuối bảng xếp hạng, lần lượt là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng khi để thua cả 2 trận vừa qua.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

19 Apr, 11:46 AM

Kinhtedothi - Hội thao tỉnh Cà Mau là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ