Kinhtedothi - Nhận được tin báo có 1 người phụ nữ biểu hiện không bình thường mắc kẹt tại tầng 3 của ngôi nhà ở Cầu Giấy, Hà Nội; lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng đến hiện trường.
Theo thông tin, vào hồi 19 giờ 28 phút ngày 18/6/2025, có 1 người biểu hiện không bình thường mắc kẹt tại tầng 3 của ngôi nhà địa chỉ số 122 Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Hiện trường nơi người phụ nữ bị mắc kẹt.
Tiếp nhận được tin báo có người biểu hiện tinh thần không bình thường mắc kẹt tại ngôi nhà cao tầng, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội đã lập tức điều động 1 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng 13 cán bộ, chiến sĩ của Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (CC&CNCH) khu vực số 2 - Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đến hiện trường.
Khoảng 19 giờ 31 phút cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức tiếp cận hiện trường và triển khai cứu nạn cứu hộ.
Người phụ nữ mắc kẹt được đưa đến khu vực an toàn.
Ngay sau khi đến hiện trường, nhận định nạn nhân là nữ, độ tuổi khoảng 60 đến 65, Chỉ huy cứu nạn cứu hộ đã tổ chức đội hình sử dụng thang, dây chuyên dụng tiếp cận, cố định an toàn nạn nhân. Đồng thời triển khai dụng cụ banh, cắt chuyên dụng tạo ô cửa tại vị trí tầng 3.
Sau khoảng 10 phút, với sự nỗ lực, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa nạn nhân ra khu vực an toàn và tiến hành bàn giao cho người nhà.
Kinhtedothi - Khu vực nổ gây cháy tại tầng 4 ngôi nhà liền kề ở khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội, có chứa các sản phẩm nghi là pháo phục vụ tổ chức sự kiện.
Kinhtedothi - Trong những ngày qua, trên địa bàn Hà Nội xảy ra một số vụ cháy nhà dân, căn hộ chung cư. Đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ - Công an TP Hà Nội cho biết, mùa nắng nóng luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao, đặc biệt khi học sinh, sinh viên được nghỉ hè ở nhà, kéo theo lượng điện tiêu thụ tăng đột biến...
Kinhtedothi - Trong sáng 4/6, trên địa bàn Hà Nội liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy đối với loại hình chung cư cao tầng. Các lực lượng phòng cháy chữa cháy đã phối hợp nhanh chóng dập tắt các đám cháy.
Kinhtedothi- Ngày 18/6, anh Lê Văn Tuấn, 35 tuổi, trú tại thôn Bản Thẳm, xã Hoa Thám, huyện Bình Gia (Lạng Sơn), trong lúc đi qua địa phận xã Hồng Phong, đã nhặt được một chiếc ví và mang đến Công an xã để bàn giao.
Kinhtedothi - Bản mệnh Song Ngư có thể làm tốt công việc của mình nhưng nếu có điều gì chưa hiểu thì tốt nhất bạn nên nhờ sự giúp đỡ, chỉ dẫn của chuyên gia.
Kinhtedothi-Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội trao hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP và gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân của 2 nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại quận Hà Đông, mong các gia đình nén nỗi đau thương mất mát để lo hậu sự cho các con chu toàn.
Kinhtedothi – Thất nghiệp tuổi 35 là cú sốc đối với nhiều người lao động. Nhưng sau khoảng thời gian chông chênh, lo lắng, cùng với việc hưởng trợ cấp thất nghiệp, họ đã đến Sàn Giao dịch việc làm Hà Nội để mong được hỗ trợ, tìm công việc mới cho mình.